Hotgirl cùng bạn trai mang súng đi đòi nợ

23/08/2016 09:48

Cảnh sát Cơ động kiểm tra phát hiện có súng cùng 5 viên đạn của đôi nam nữ đang trên đường đi đòi nợ

hotgirl cùng bạn trai mang súng đi đòi nợ

Hotgirl cùng bạn trai mang súng đi đòi nợ 

Sáng 23/8, Đại đội 9 Trung đoàn Cơ động Cảnh sát Công an TP Hà Nội cho biết, trong quá trình tuần tra ban ngày, tổ công tác dừng kiểm tra đôi nam thanh niên không đội MBH. Qua kiểm tra, trước biểu hiện sốt sắng của nam thanh niên, tổ công tác Cảnh sát cơ động đã kiểm tra túi xách, phát hiện thanh niên này mang theo một khẩu súng để đi đòi nợ.

Vụ việc được tổ công tác Đại đội 9 Trung đoàn CSCĐ (CATP Hà Nội) do Đại úy Nguyễn Văn Nhất làm tổ trưởng phát hiện ngày 22/8 trong quá trình tuần tra lưu động vào ban ngày.

hotgirl cùng bạn trai mang súng đi đòi nợ

Súng côn quay cùng 5 viên đạn bị tạm giữ tại cơ quan công an

Theo đó, khoảng 15h chiều 22/8, tổ công tác Đại đội 9 làm nhiệm vụ trên đường Thụy Khuê phát hiện một đôi nam nữ đi xe máy BKS 30P4-5008 không đội mũ bảo hiểm nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra. Thấy CSCĐ, nam thanh niên này ngoan ngoãn chấp hành, đưa xe vào lề đường.

Nam thanh niên luôn miệng nói đã nhận thức được lỗi vi phạm và mong nộp phạt để được đi tiếp vì đang có việc bận. Trước thái độ sốt sắng khác thường của người vi phạm, tổ công tác đã yêu cầu nam thanh niên mở chiếc túi xách đang treo ở phía trước xe để kiểm tra.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong có 1 khẩu súng tự chế, trong ổ tiếp đạn có 5 viên.

Tại Công an phường Bưởi, đối tượng được xác định là Phạm Tuấn Tám (SN 1978, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Bước đầu, Tám khai nhận đang trên đường mang súng đi đòi nợ số tiền 100 triệu đồng của một người ở phố Hoàng Hoa Thám thì bị tổ công tác CSCĐ phát hiện.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ.

Lưu Huế