Hotgirl đất Cảng có gì bất thường trước khi nhảy lầu bệnh viện?

05/11/2018 14:28

Camera tại bệnh viện cho thấy bệnh nhân P.A đi thang máy lên tầng 17 rồi nhảy lầu tự tử.

Hotgirl đất Cảng có gì bất thường trước khi nhảy lầu bệnh viện? 1

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng - nơi xảy ra sự việc

Ngày 5/11, Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng cung cấp thông tin chính thức về sự việc một nữ bệnh nhân rơi từ tầng 17 xuống tầng 8 của bệnh viện, tử vong tại chỗ.

Bác sĩ Bùi Thanh Doanh - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng cho biết: Khoảng 1h35 ngày 4/11, mọi người trong Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng bàng hoàng nghe thấy tiếng động mạnh. Khi tới hiện trường là tầng 8 của bệnh viện, mọi người phát hiện bệnh nhân L.P.A. đang nằm bất động trong tư thế sấp, máu chảy, vỡ hộp sọ. Mặc dù tích cực cấp cứu trong khoảng 30 phút nhưng bệnh nhân không qua khỏi. Kết quả xét nghiệm cũng cho thấy nữ bệnh nhân không sử dụng các chất gây nghiện.

Nữ bệnh nhân L.P.A. (29 tuổi, trú tại Tp. Hải Phòng) nhập viện, vào Khoa Hồi sức cấp cứu của bệnh viện lúc 23h ngày 2/11 trong tình trạng hoàn toàn tỉnh táo, đau bụng và sốt nhẹ. Bệnh nhân này sau đó được đưa lên nằm điều trị tại Khoa Nội tổng hợp trên tầng 14 của bệnh viện.

Hotgirl đất Cảng có gì bất thường trước khi nhảy lầu bệnh viện? 2

P.A là một trong những hotgirl ở đất cảng

Theo ông Doanh, sau khi trích xuất camera an ninh của Bệnh viện, phát hiện nữ bệnh nhân đã tự di chuyển một mình bằng thang máy từ tầng 14 lên tầng 17, sau đó người này ra khu vực lan can của tòa nhà và nhảy xuống bên dưới, rơi tại tầng 8 của tòa nhà.

“Suốt quá trình từ khi vào viện cho đến lúc điều trị thì nữ bệnh nhân đều có biểu hiện tâm lý bình thường, không phát hiện sự bất thường”, ông Doanh thông thêm.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xôn xao về vụ việc chị L.P.A tự tử tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng. L.P.A được đánh giá là một hotgirl ở đất Cảng bởi ngoại hình xinh đẹp, thường xuyên đăng ảnh vui vẻ cùng bạn bè, luôn tươi cười. Cô làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, có cuộc sống khá giả, hiện đã có 2 con gái.

Việt Hòa