HTV7 gỡ bỏ tập phát sóng 'Vì yêu mà đến' của Cao Vy

09/09/2018 06:46

HTV7 đã bất ngờ gỡ bỏ tập phát sóng 'Vì yêu mà đến' của Cao Vy trên kênh YouTube chính thức của chương trình.

htv7 gỡ bỏ tập phát sóng 'vì yêu mà đến' của cao vy

HTV7 gỡ số phát sóng chương trình "Vì yêu mà đến" của MC Cao Vy. Ảnh: báo Người Lao Động

Báo Dân Việt đưa tin, những ngày qua, Cao Vy là cái tên gây xôn xao dư luận khi vướng vào một tin đồn từ ngày 6/9. Cô là một MC kiêm diễn viên trẻ, xinh đẹp và từng nhận được sự quan tâm lớn khi tham gia chương trình Vì yêu mà đến, cùng MC Quang Bảo.

Theo thông tin mới, số phát sóng của Cao Vy và MC Quang Bảo trong Vì yêu mà đến bị gỡ bỏ trên kênh YouTube chính thức của gameshow.

Về lý do gỡ bỏ, đại diện chương trình cho hay đây là quyết định từ phía đài truyền hình HTV7 - kênh chính thức phát sóng Vì yêu mà đến.

Thời điểm HTV7 đưa ra quyết định, MC Quang Bảo đang tham gia buổi họp fan của một người bạn thân. Khi nhận được thông tin trên, nam MC tỏ ra bất ngờ và từ chối chia sẻ sâu thêm về câu chuyện này.

“Hiện tại còn khá nhiều thông tin trái chiều. Tôi cũng chưa biết việc số phát sóng của mình trong “Vì yêu mà đến” bị gỡ bỏ. Có lẽ, tôi phải xác thực lại mọi thông tin một cách chính xác nhất. Khi mọi thứ được xác thực, tôi sẽ lên tiếng”, MC Quang Bảo thẳng thắn.

Theo báo Người Lao Động, từ khi xuất hiện những tin đồn tiêu cực, cho đến quyết định của HTV7 đến nay, trang mạng cá nhân của MC Cao Vy đã khóa và điện thoại cũng ở tình trạng không liên lạc được. Trước đó, Cao Vy lên tiếng khẳng định mình không phải là người đang được báo chí và cư dân mạng nhắc đến. Đồng thời cho biết hiện tại bản thân đang rất sốc và hoang mang khi không hiểu tại sao hình của mình lại bị mang ra làm ảnh minh họa cho nữ MC C.V trong vụ việc bán dâm.

Cao Vy từng cộng tác, dẫn một số chương trình của HTV và tham gia nhiều bộ phim, sitcom... được khán giả quan tâm. Thời gian gần đây, Cao Vy tham gia khá đều đặn trong những sự kiện hay chương trình của Công ty Điền Quân. Tuy nhiên, phía Điền Quân khẳng định giữa công ty và Cao Vy chỉ hợp tác vài dự án. Công ty không quản lý Cao Vy cũng như cô không tham gia bộ phim điện ảnh "Bao giờ hết ế?" chuẩn bị ra mắt như đồn thổi thời gian gần đây.

Tháng 11/2017, MC Cao Vy tham gia tập 9 "Vì yêu mà đến" với vai trò là người đến tỏ tình MC Quang Bảo. Dù sau khi tỏ tình, Quang Bảo và Cao Vy không trở thành một cặp như nhiều người mong đợi nhưng cái tên Cao Vy cũng được để ý nhiều hơn từ thời điểm đó. Cao Vy có vóc dáng nhỏ nhắn, ăn nói nhẹ nhàng, tế nhị trong giao tiếp nên cô dễ dàng chinh phục người xem.

Nguyễn Hà (TH)