Hung thủ sát hại bé 6 tuổi khai gì với công an?

28/11/2017 11:21

Bị ám ảnh tiếng chửi vang lên trong đầu, Giang rắp tâm sát hại cháu bé để không còn nghe tiếng chửi nữa.

hung thủ sát hại bé 6 tuổi khai gì với công an?

Hoàng Nhất Giang tại cơ quan công an

Liên quan đến việc bé trai 6 tuổi bị bảo vệ dân phố sát hại, ngày 28/11, Công an Q.Tân Phú, (TP.HCM) cho biết vẫn đang tạm giữ Hoàng Nhất Giang (28 tuổi, ngụ Q.11, TP.HCM) để điều tra về hành vi giết người.

Tại cơ quan CSĐT Công an Q.Tân Phú, Giang tỏ ra vẫn bình thường như không có chuyện gì xảy ra. Giang khai rất yêu thương cháu K. nhưng khoảng 1 tháng nay không thấy cháu sang chơi, bên cạnh đó Giang cho rằng mình thường xuyên bị ảo giác.

Cụ thể, liên tục trong mấy ngày gần đây, khi ngủ Giang đều nghe thấy tiếng cháu bé vang lên trong đầu là: “Đồ ăn cắp”; “Đồ độc ác” khiến anh ta không tài nào ngon giấc. Ám ảnh vì tiếng chửi vang lên trong đầu, Giang rắp tâm sát hại cháu để không còn chửi được nữa.

Đến trưa 26/11, khi đang nằm ngủ trên võng ở chốt trực thì trong đầu Giang tiếng chửi lại văng vẳng vang lên. Khi mở mắt thì thấy cháu K. đang tới tiệm tạp hóa mua bánh, Giang cầm theo con dao xếp có gắn lưỡi lam (dạng dao thợ cắt tóc dùng để cạo râu) bám theo và ra tay sát hại.

hung thủ sát hại bé 6 tuổi khai gì với công an?

Hiện trường xảy ra vụ án mạng thương tâm.

Trước đó, tối 26/11, Công an Q.Tân Phú, TP.HCM đã bắt khẩn cấp đối với Hoàng Nhất Giang (34 tuổi, ngụ P.5, Q.11), là bảo vệ dân phố của P.5, Q.11 để điều tra về hành vi giết người. Sau khi gây án, Giang cầm dao trở lại chốt dân phố và đóng cửa lại ở bên trong. Nghe tin cháu bị cắt cổ chết, cậu ruột của bé K chạy sang chốt dân phố yêu cầu Giang mở cửa. Tuy nhiên Giang mở cửa ra và tiếp tục cầm dao tấn công cậu ruột của bé trai. Thấy vậy, người dân hỗ trợ tước dao, khống chế Giang.

Được biết, Hoàng Nhất Giang có tiền sử bị tâm thần phân liệt và có giấy tờ chứng nhận tâm thần. Hiện vụ việc được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Lê Nghĩa