Hùng Thuận và con trai chia tay "Bố ơi! Mình đi đâu thế"

24/06/2015 13:36

Thay thế Hùng Thuận trong phần 2 của chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế" sẽ là nam diễn viên hài Xuân Bắc.

hùng thuận và con trai chia tay "bố ơi! mình đi đâu thế"
Hùng Thuận và con trai 5 tuổi được khán giả chú ý khi xuất hiện trong "Bố ơi, mình đi đâu thế?" mùa thứ hai

Chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa thứ 2 đã chính thức được gửi tới khán giả với hai tập phát sóng đầu tiên. Bốn cặp bố con của mùa 2 đã bắt đầu hành trình với nhiều trải nghiệm và thử thách mới mẻ. Dù các con còn nhiều bỡ ngỡ, lạ lẫm, các bố vẫn còn vụng về, xa lạ nhưng trải qua các nhiệm vụ cùng nhau, tất cả đang dần xích lại gần nhau hơn.

Tuy nhiên, theo tin tức Ngôi sao, mới đây nhà sản xuất đã hé lộ thông tin, bố con Hùng Thuận sẽ chia tay với khán giả. Theo lý giải của ê kíp, con trai nam diễn viên không đủ sức khỏe để có thể đồng hành cùng bố trong những chuyến khám phá vùng nông thôn. Lý do chia tay show của bố con Hùng Thuận sẽ được anh trải lòng trong tập 3, phát sóng vào trưa thứ Bảy tuần này.

Bản thân Hùng Thuận cũng xác nhận, anh không hợp với chương trình và bé Kim Bảo không thể sắp xếp được lịch quay vì còn đang đi học. Dù tiếc nuối nhưng từ sau tập 3 của Bố ơi, mình đi đâu thế? khán giả sẽ không còn được gặp gỡ Hùng Thuận và con trai.

Điều này khiến khán giả thực sự bất ngờ và có chút hụt hẫng. Bởi đây là lần đầu tiên sau gần 20 năm họ được tái ngộ “bé An”.

Bản thân Hùng Thuận cũng từng chia sẻ rằng việc tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế? nhằm giúp anh và bé Kim Bảo có thêm sự gắn kết. Bởi hiện tại, Hùng Thuận và vợ đã ly thân được 2 năm, bé Kim Bảo sống cùng mẹ nên 2 cha con ít có dịp gần gũi.

Ngoài cặp bố con Hùng Thuận, Anh Tuấn MTV và con gái cũng tạm biệt show thực tế ăn khách này. Việc thay đổi người chơi trong 1 chương trình truyền hình thực tế khi đã lên sóng không phải chuyện thường xảy ra. Tuy nhiên, theo Trí thức trẻ, phía nhà sản xuất chương trình không tiết lộ lý do của sự thay đổi đột ngột trên.

hùng thuận và con trai chia tay "bố ơi! mình đi đâu thế"
Xuân Bắc và con trai sẽ tham gia "Bố ơi! Mình đi đâu thế? phần 2

Được biết, thay thế cho hai vị trí trống sẽ là bố con Xuân Bắc và sự trở lại của Minh Khang - bé Suti.

Ở cuối tập 2, phát sóng vào tuần qua, nhà sản xuất đã giới thiệu một số hình ảnh của Xuân Bắc và con trai. Trong một vài giây ngắn ngủi, bé trai nhà Xuân Bắc xuất hiện khi đang trong trạng thái ngái ngủ với đôi mắt sưng húp cùng vẻ ngoài bụ bẫm vô cùng đáng yêu. Nhạc sỹ Minh Khang và bé Suti cũng sẽ trở lại chương trình trong tập sau.

Lê Ngọc