Hương Giang Idol: Ghen gì với những người không có gì để ghen?

24/06/2016 19:27

Hương Giang Idol chính thức lên tiếng trước lùm xùm "mắng chửi" Lâm Chi Khanh.

hương giang idol: ghen gì với những người không có gì để ghen?

Hương Giang Idol khẳng định, mình không bao giờ đi ghen với người không có gì để ghen.

Sau khi ca sĩ Lâm Chi Khanh liên tục khẳng định, đoạn ghi âm mắng chửi mình một cách vô văn hóa là giọng của Hương Giang Idol thì mới đây, nữ ca sĩ của "Em đẹp nhất đêm nay" đã chính thức lên tiếng về lùm xùm này. 

Trên trang cá nhân, người đẹp đăng tải một dòng chia sẻ dài về những rắc rối mình đang gặp phải. Tuy không nhắc trực tiếp tới Lâm Chi Khanh, nhưng nhiều người ngầm hiểu rằng người đẹp đang nhắc tới vụ việc này.

Cô viết: "Người ta cứ hỏi tôi sao em không lên tiếng? Tôi bảo là có gì để lên tiếng không? Phải chi nghe giống giống tôi 1 chút tôi còn lên tiếng, chứ nghe như một trò cười như thế thì lên tiếng làm gì vì cũng có ai tin đâu. Tôi bận".

Hương Giang giãi bày rằng, cô ghen với Taylor Swift sao yêu hết đàn ông đẹp trên thế giới, ghen với những ngôi sao hạng A được triệu khán giả hâm mộ, ghen với những ngôi sao trẻ tuổi mà đã thành công. Chứ ghen gì với những người không có gì để ghen?

Cô cho hay, bản thân chỉ ước những người không thể yêu quý mình thì làm ơn hãy bỏ mình ra khỏi đầu họ, đừng ba bữa nửa tháng lại nhắc tên mình mà trong khi cả đời mình không quan tâm và nhắc tới họ. "Tôi chưa bao giờ và mãi mãi không liên quan đến họ, nên tôi hy vọng họ cũng tự trọng và làm được như vậy", nữ ca sĩ chia sẻ.

Hương Giang cho biết thêm, bản thân cô không hề tức tối về vụ việc này, vì đã quen rồi. Nữ ca sĩ lạc quan rằng, nếu mình làm gì sai họ đã kiện rồi, chứ không phải viết viết xoá xoá đến mệt như vậy.

"Người ta hỏi tôi sao hiền thế? Tôi bảo tôi chưa bao giờ hiền, tôi gớm lắm. Nhưng tôi sống cho gia đình mình, cho cha mẹ mình, cho những người thương yêu mình nên tôi phải sống đẹp. Tôi không phải cô bé hiền trong phim TVB ngày xưa bị tát 8 phát chỉ biết ôm mặt khóc đâu, nhưng cần làm gì vì đã có quá nhiều người xung quanh làm thay rồi, nhìn cách họ yêu thương và bảo vệ tôi đi, nhìn cách họ hỏi thăm và lo như chuyện của họ đi", người đẹp khẳng định.

Trước đó, ca sĩ Lâm Chi Khanh đã tung một đoạn ghi âm với những lời chửi bậy tục tĩu và khẳng định đó là giọng của Hương Giang Idol chửi mình. Người đẹp này cho biết, cô và Hương Giang vốn bằng mặt nhưng không bằng lòng. Trả lời phỏng vấn báo chí, Lâm Chi Khanh khẳng định cô sẽ giao đoạn ghi âm này cho công an và cho Hương Giang Idol 3 ngày để xin lỗi, nếu không sẽ kiện Hương Giang vì tội xúc phạm và phỉ báng. 

H.Đ