Hương Giang Idol khoe khả năng nói tiếng Anh lưu loát

27/02/2018 10:13

Hương Giang Idol khoe khả năng nói tiếng Anh lưu loát khi tham gia cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế.

hương giang idol khoe khả năng nói tiếng anh lưu loát

Hương Giang Idol khoe khả năng nói tiếng Anh lưu loát khi tham gia cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế. Trong ảnh, Hương Giang Idol "đọ sắc" cùng người đẹp Thái Lan Yoshi.

Tối 26/2, Hương Giang Idol đã tham gia buổi tiệc cùng 27 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 và ban tổ chức. Trong buổi tiệc, nữ ca sĩ đã livestream trực tiếp trên trang cá nhân để giao lưu cùng khán giả, và khiến cộng đồng mạng bất ngờ bởi khả năng nói tiếng anh lưu loát.

Giọng ca của "Em đẹp nhất đêm nay" đã thoải mái giao lưu, trò chuyện cùng các thí sinh khác và thành viên ban tổ chức. Trong đoạn livestream, có thể thấy Hương Giang nhận được lời khen ngợi của thành viên BTC về ngoại hình xinh đẹp, tươi tắn của mình.

hương giang idol khoe khả năng nói tiếng anh lưu loát

 

Cô cũng khoe hình ảnh khoe sắc khi đứng bên cạnh hàng loạt mỹ nhân chuyển giới khác, trong đó phải kể đến Yoshi - đại diện chủ nhà Thái Lan. Trước đó, khi cùng xuất hiện trên trang nhất của báo Thái Lan, hai người đẹp đã được đưa ra so sánh về nhan sắc và ngoại hình.

"Miss International Queen Pageant - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018" là một trong những cuộc thi sắc đẹp, uy tín nhất dành cho những người đẹp chuyển giới đến từ khắp các quốc gia, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2004 tại Pattaya, Thái Lan. Năm nay, cuộc thi sẽ chính thức diễn ra tại Pattaya, Thái Lan từ ngày 25/2 và kết thúc bằng đêm chung kết vào tối 9/3.

Hiểu Đồng