Hương Giang mời dàn người đẹp Thái Lan sang Việt Nam

09/01/2019 13:42

Hương Giang đã mời dàn sao Thái Lan xuất hiện trong đêm chung kết The Tiffany Việt Nam.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Đêm chung kết The Tiffany Việt Nam sẽ có sự xuất hiện của nhiều người đẹp tới từ Thái Lan

Sau 5 tập phát sóng, chương trình truyền hình thực tế The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ chuẩn bị tới vòng chung kết diễn ra vào ngày 11/1, tìm ra người chiến thắng giành chiếc vé đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Miss International Queen 2019.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang - "chủ xị" của chương trình vừa chính thức tiết lộ những khách mời đặc biệt đầu tiên giữ vai trò giám khảo trong đêm chung kết.

Không chỉ có cựu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Mo Jiratchaya, “thần tiên tỷ tỷ” Yoshi Rinrada mà cả Chủ tịch Miss International Queen - Alisa Phanthusak Kunpalin cũng sẽ sang Việt Nam chứng kiến khoảnh khắc đăng quang của The Tiffany Vietnam mùa đầu tiên.

Hương Giang chia sẻ: "Đêm thi sẽ thật tuyệt vời nếu có sự xuất hiện của những nhân vật quan trọng và có sức ảnh hưởng vậy. Đây sẽ là một đêm thi cuối cùng để top 10 thật sự tỏa sáng và bùng nổ".

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Hương Giang chụp hình cùng Yoshi.

Yoshi được biết đến khi sở hữu nét đẹp ngọt ngào, trong sáng như công chúa. Cô cũng là thí sinh được fan Việt yêu thích nhất chỉ sau Hương Giang tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Cùng bước lên những vị trí cao nhất tại Miss International Queen, Yoshi cũng sẽ đồng hành với Hương Giang tại đêm chung kết The Tiffany Việt Nam.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Người đẹp Mo Jiratchaya

Người thứ 2 chính là người trao vương miện cho Hương Giang trong khoảnh khắc đăng quang Miss International Queen 2018 - Jiratchaya Sirimongkolnawin (Mo Jiratchaya). Cô là niềm tự hào của người chuyển giới nói riêng và cộng đồng LGBT Thái Lan nói chung với thành tích thi đâu thắng đó trong các cuộc thi sắc đẹp lớn. 

Đặc biệt, Hương Giang còn mời chủ tịch cuộc thi Miss International Queen - bà Alisa Phanthusak Kunpalin. Bà cũng là người sáng lập và gây dựng thành công của Miss Tiffany Universe - Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan cũng như phiên bản show thực tế Miss Tiffany Thailand.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4

Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế - bà Alisa Phanthusak Kunpalin cũng sẽ tới Việt Nam.

Hồ An