Hương vị tình thân phần 2 tập 37: Thy nổi giận vì "trà xanh" khóa môi Huy

08:03, 17/09/2021

Review Hương vị tình thân phần 2 tập 37 (tập 107) hé lộ cảnh Thy bắt gặp "trà xanh" tỏ tình với Huy, bà Xuân tỏ ra hạnh phúc hơn.

Thy theo dõi Huy và "trà xanh"

Hương vị tình thân phần 2 những tập gần đây chứng kiến mối quan hệ giữa hai mẹ con Phương Nam (Phương Oanh) - bà Xuân (Quách Thu Phương) dần tốt lên.

Hương vị tình thân phần 2 tập 37: Thy nổi giận vì

Thy toan tính mở công ty riêng

Trong khi đó, review Hương vị tình thân phần 2 tập 37 (tập 107) hé lộ việc Thy (Thu Quỳnh) cảm thấy vị trí của mình trong gia đình và công ty chồng lung lay nên nuôi ý định mở công ty riêng, nhưng muốn Dũng (Sỹ Hưng) đứng tên. Việc vận hành công ty thì Thy tự lo.

Dũng rất ủng hộ chị gái vì có gan làm giàu. “Nhưng mà nhà chồng chị mà biết là tiêu đấy nhá”, Dũng nói.

Trong một diễn biến khác của review Hương vị tình thân phần 2 tập 37 (tập 107), Thy âm thầm theo dõi Huy (Anh Vũ) và phát hiện anh đến gặp cô nhân viên cũ tên Dương.

Hương vị tình thân phần 2 tập 37: Thy nổi giận vì

Thy chứng kiến cảnh Dương chủ động khóa môi Huy

Cô gái hoàn toàn không hề giấu chuyện mình cố tình gặp Huy chứ không phải tình cờ. "Anh biết không, hai lần gặp anh ở hồ không phải vô tình, là em cố ý đấy. Em biết anh buồn thì hay ra đấy", Dương thú nhận với Huy.

Không những vậy, cô còn công khai hôn Huy ngay trước mặt Thy. Nhìn thấy cảnh "trà xanh" tỏ tình với chồng, Thy không giấu được sự phẫn uất.

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 36 (tập 106) Dương từng tỏ ra ghê gớm khi thách thức sẽ không để cho Thy yên. Cô nàng còn toan tính điều gì để chen vào giữa mối quan hệ của Thy và Huy?

Bà Xuân tìm thấy niềm hạnh phúc

Review Hương vị tình thân phần 2 tập 37 (tập 107) còn hé lộ việc vợ chồng Nam (Phương Oanh) - Long (Mạnh Trường) có quãng thời gian thực sự hạnh phúc khi bà Xuân ngày càng yêu quý con dâu trưởng.

Hương vị tình thân phần 2 tập 37: Thy nổi giận vì

Bà Dần ngày càng lẫn hơn

Bà Dần (NSND Như Quỳnh) lẫn nặng hơn, vẫn chỉ nhớ mỗi Nam, xem Nam là người con gái tên Quyên. Trong một cảnh có đầy đủ vợ chồng ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) - bà Xuân, Long trách yêu bà Dần hay đánh mẹ mình.

Khi này Long xưng hô với bà Dần là mẹ xưng con. Bà Dần vẫn nghĩ Long là anh chàng Sửu Nhi, chồng của Nam.

“Mẹ cứ bắt nạt mẹ con, con bắt nạt con gái mẹ đấy”, Long đùa. Bà Xuân tỏ ra hạnh phúc sau nhiều biến cố. Bà Dần cãi: “Ơ, không. Mẹ, mẹ xin lỗi rồi mà. Mẹ chỉ nhầm một tí thôi”.

Hương vị tình thân phần 2 tập 37: Thy nổi giận vì

Bà Xuân nhận ra nhiều điều đáng quý sau ồn ào từ thiện

Nam quay ra nói với bà Dần: “Mẹ của Sửu Nhi là có mắt thẩm mỹ lắm luôn ấy, hay là mẹ nhờ bà thông gia lựa luôn đi”. Bà Dần vui vẻ hớn hở quay ra nhờ bà Xuân lựa cho mình xem trong ba chiếc áo chiếc nào đẹp.

Bạch Dương