Huy động lực lượng tìm kiếm thầy giáo nghi nhảy sông tự vẫn

11/11/2017 21:27

Chính quyền và người dân xã Hà Linh, Hương Khê (Hà Tĩnh) đang khẩn trương tìm kiếm 1 thầy giáo nghi tự vẫn.

huy động lực lượng tìm kiếm thầy giáo nghi nhảy sông tự vẫn

Cầu Địa Lợi - nơi phát hiện thấy xe máy và đôi dép của thầy H.

Chiều tối 11/11, thông tin từ UBND xã Hà Linh, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho hay: Chính quyền địa phương đang huy động các lực lượng công an, dân quân tự vệ phối hợp với người dân tìm kiếm tung tích 1 thầy giáo nghi nhảy cầu tự vẫn.

Theo đó, khoảng 4h sáng cùng ngày, người dân địa phương phát hiện trên cầu Địa Lợi, bắc qua sông Ngàn Sâu, thuộc địa bàn xã Hà Lĩnh có 1 chiếc xe máy và một đôi dép của một người đàn ông. Nghi có người nhảy cầu tự vẫn nên người dân đã khẩn trương báo cho chính quyền địa phương.

huy động lực lượng tìm kiếm thầy giáo nghi nhảy sông tự vẫn

Lực lượng chức năng tìm kiếm dưới sông

Theo xác minh, chủ nhân chiếc xe máy là ông T. V. H (SN 1963), trú tại xã Hương Long, huyện Hương Khê. Hiện ông H. đang làm giáo viên dạy học trên địa bàn huyện Hương Khê.

Được biết, thời gian gần đây, ông H. có biểu hiện trầm cảm. Tối qua, ông này lấy xe máy đi khỏi nhà đến nay chưa về, liên lạc vào số điện thoại thường dùng thì không được.

Sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng, phối hợp với người dân rà soát dưới sông nhưng đến 19h tối cùng ngày vẫn chưa có kết quả.

Sỹ Hòa