Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái là mẹ đơn thân vì biết người đàn bà ấy từng đổ vỡ

10/04/2021 10:09

Huỳnh Anh cảm thấy mình chính là mảnh ghép mà Bạch Lan Phương cần, anh đủ mạnh để cô ấy dựa dẫm vào.

Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái là mẹ đơn thân vì biết người đàn bà ấy từng đổ vỡ 1

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương đã sống chung

Hiện tại, Huỳnh Anh có cuộc sống mới bên cạnh người bạn gái mà anh đã cầu hôn là Bạch Lan Phương. Cô lớn hơn nam diễn viên 6 tuổi và từng trải qua hôn nhân tan vỡ, đang làm mẹ đơn thân.

Khá kín tiếng về mối tình này nhưng mới đây, Huỳnh Anh đã tiết lộ về lý do khiến anh quyết định hỏi cưới người bạn gái này. Theo nam diễn viên, anh yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kì ai. Tuy nhiên khi gặp Bạch Lan Phương, anh bất ngờ về những gì cô đã trải qua.

Nữ MC cho Huỳnh Anh cảm giác anh là mảnh ghép mà cô cần. Cùng đó, gia đình Lan Phương cũng tạo cho Huỳnh Anh không khí giống như anh là một phần của gia đình ấy. Bởi thế, cả hai đã đến với nhau.

Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái là mẹ đơn thân vì biết người đàn bà ấy từng đổ vỡ 2

Nam diễn viên tự hào khoe bạn gái trông trẻ hơn anh ngoài đời

"Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi, nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi. Bạn gái tôi kinh doanh spa và biết cách chăm sóc bản thân nên về sắc vóc, tôi tự hào để nói là cô ấy trông trẻ hơn tôi khi ở ngoài đời.

Chúng tôi yêu nhau cũng chẳng vụ lợi gì. Bạn nghĩ tôi bán du thuyền có thể được lợi gì khi yêu và lấy một cô gái kinh doanh spa? Tại sao tôi không đi yêu đại gia bất động sản, hay yêu một bà cho vay nặng lãi?", Huỳnh Anh thổ lộ.

Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái là mẹ đơn thân vì biết người đàn bà ấy từng đổ vỡ 3

Huỳnh Anh đã cầu hôn thành công Bạch Lan Phương

Anh cho biết thêm, ngày cầu hôn Bạch Lan Phương, một người đã cho anh biết cô là hậu duệ của doanh nhân Bạch Thái Bưởi - người được mệnh danh là ông tổ ngành hàng hải Việt Nam. Vì thế, Huỳnh Anh "ngây thơ" nên đã khoe điều đó vì tự hào.

Thế nhưng sau đó, nữ MC đã xác nhận thông tin này không đúng. "Hoặc kể cả nếu cô ấy có là hậu duệ thật thì điều đó cũng không giúp ích gì cho vợ chồng tôi lúc này vì cả hai đứa đều phải tự thân cố gắng", nam diễn viên sinh năm 1992 chia sẻ.

Đối với Huỳnh Anh, để yêu một người phụ nữ đã từng đổ vỡ, anh "phải biết" nhiều thứ. Đó là phải biết bản thân có đủ vững chắc, kiên nhẫn hay chưa để một người phụ nữ từng đổ vỡ tựa vào. Bởi, người phụ nữ ấy nhìn thật rõ người mà cô sắp lấy làm chồng. Ngoài ra, anh cũng hiểu rằng để trở thành một mảnh ghép còn thiếu trong cuộc đời của cô và xây dựng lại niềm tin từng vụn vỡ thì cần một sự kiễn nhẫn và nhẹ nhàng nâng niu hơn.

Huỳnh Anh sinh năm 1992, nổi tiếng qua nhiều bộ phim như "Chạy trốn thanh xuân", "Cả một đời ân oán", "Cầu vồng tình yêu"... Trước khi hẹn hò với Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh từng có quãng thời gian hẹn hò với á hậu Hoàng Oanh, người mẫu Kỳ Hân, Y Vân. Anh cũng từng dính nghe vấn hẹn hò Hồng Quế nhưng cho biết chỉ mới tìm hiểu nhau. Mối quan hệ với Hồng Quế kết thúc khá chóng vánh.

Hiểu Đồng