Huỳnh Anh sẽ dừng đóng phim để du học?

07/04/2020 15:14

Huỳnh Anh xác nhận, anh có ý định sẽ đi nước ngoài du học.

Huỳnh Anh sẽ dừng đóng phim để du học? 1
Diễn viên Huỳnh Anh

Trong chương trình "Rubik cuộc sống" mới đây, diễn viên Huỳnh Anh đã chia sẻ về cuộc sống tại nhà của mình trong những ngày thực hiện cách ly xã hội. Anh cho biết, mình tận dụng những khoảng thời gian này để nâng cao những kỹ năng cần thiết.

Đặc biệt, nam diễn viên tiết lộ, anh đang muốn có bằng IELTS để sắp tới đi du học nên đang dốc sức luyện thi tiếng Anh online.

Chia sẻ này khiến nhiều người cho rằng, diễn viên của “Mùa xuân ở lại” sẽ dừng công việc diễn xuất. Liên lạc với Huỳnh Anh, anh xác nhận mình có ý định đi du học. Tuy nhiên thời điểm hiện tại, anh chưa thể chia sẻ cụ thể về kế hoạch này vì một số lý do.

Huỳnh Anh sẽ dừng đóng phim để du học? 2

Huỳnh Anh sinh năm 1992 tại Hà Nội. Anh xuất thân là người mẫu teen và được biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình như Bộ tứ 10A8, Cầu vồng tình yêu, Cả một đời ân oán, Tình khúc Bạch Dương, Chạy trốn thanh xuân…

Bên cạnh diễn xuất, Huỳnh Anh còn có niềm đam mê với công việc đứng sau máy quay. Anh từng làm phó đạo diễn cho các phim như Thánh nhọ, Người phán xử ngoại truyện. Anh cũng từng làm đạo diễn cho các sản phẩm phim online như Món quà Giáng sinh, Đường cùng và một số MV ca nhạc. Nam diễn viên từng tâm sự, anh thích công việc đạo diễn và hướng đi lâu dài của anh sau này là trở thành một đạo diễn và nhà sản xuất.

Ân Kỳ