Huynh đệ tương tàn trong Người phán xử tập 15

11/05/2017 19:11

Nội dung, video phim Người phán xử tập 15, Phan Hải sốc nặng khi nghe tin Lê Thành là em trai mình

Huynh đệ tương tàn trong Người phán xử tập 15 1

Nội dung Người phán xử tập 15: Lê Thành đối mặt Phan Hải


Người phán xử tập 15 phát sóng tối nay 11/5, cuộc gặp gỡ giữa Phan Hải và Lê Thành là mắt xích quan trọng. Mở đầu tập phim Lê Thành xuất hiện trước nhà em gái Tuấn Tú và mong muốn cô cho biết thêm thông tin về gia đình Phan Quân, ngay lúc đó Phan Hải xuất hiện và cho đàn em tấn công Lê Thành.

Ở tập trước phim Người phán xử phát sóng tối hôm qua (10/5) đã hé lộ thêm nhiều tình tiết mới. Hùng Cá Rô được sự hỗ trợ của công an đã trốn khỏi trại, Phan Hải sau khi nghe tin vợ mình phải mổ chân đã biết thương vợ và lo lắng cho vợ.

Xem video tập 15 Người phán xử

Để ngăn cản hành động hung hăng của Phan Hải, em gái Tuấn Tú không còn cách khác đành phải nói ra sự thật Thành là em trai của Phan Hải.

Liệu sau khi nghe em gái Tuấn Tú nói Phan Hải có tiếp tục nổi điên và hành hung Lê Thành? Câu trả lời có trong Tập 15 Người phán xử.

Trước đó Phan Hải cũng đã thắc mắc, ông trùm Phan Quân không mấy khi đi cùng người lạ tại sao lại đi riêng với Lê Thành. Liệu có mối liên hệ nào giữa Lê Thành và Phan Quân?

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ tiếp tục được hé lộ trong tập 15 Người phá xử phát sóng vào lúc 21 giờ 40 tối thứ 5 (11/5) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem.

Điên loạn là bản chất của người họ Phan?

Thạch Thảo