Ibrahimovic "cướp" siêu xe của Van Gaal đưa vợ con đi chơi

01/08/2016 16:17

Chiếc xe từng được HLV Louis Van Gaal sở hữu đã được M.U trao cho Ibrahimovic sử dụng.

Keyword đầu tiên có dấu

Ibrahimovich đã sử dụng lại chiếc xe mà M.U từng giành cho HLV Louis van Gaal để đưa vợ con đi du lịch.

Dù mới cập bên Man United chưa lâu nhưng Ibrahimovic đã thể hiện phong cách của mình bằng việc đưa HLV thể lực riêng tới CLB. Sau đó, Ibra cùng vợ con tức tối ra khỏi khách sạn 5 sao Lowry được Man United bố trí chỉ vì ở đó không có bể bơi.

Dailay Mail ngày 31/7 đưa tin, các tay săn ảnh chuyên nghiệp chụp được cảnh Ibrahimovic đưa gia đình đến một trung tâm chơi bowling. Điều thú vị là chân sút người Thụy Điển đã di chuyển chính chiếc xe từng được HLV Louis van Gaal sử dụng trong quãng thời gian 2 mùa giải dẫn dắt M.U (2014-2016)

Tuy nhiên, vì chưa quen đường xá, Ibrahimovic chỉ ngồi ghế trước chứ không cầm lái. Anh được một nhân viên của M.U tháp tùng và kiêm luôn nhiệm vụ tài xế.

Chiếc xe mà Ibrahimovich “chiếm” của Van Gaal là chiếc Mercedes S500 từng được Man United cấp cho chiến lược gia người Hà Lan sử dụng trước khi ông bị sa thải vào cuối mùa giải năm ngoái.

Chìa khóa chiếc xe này được trao cho Ibra khi anh đầu quân cho đội chủ sân Old Trafford. Ibra chẳng những không phàn nàn khi phải sử dụng lại chiếc xe cũ này mà còn dong chiếc xe đi khắp đường phố và vui vẻ ký tặng người hâm mộ.

Cho đến thời điểm hiện tại, tiền đạo Thụy Điển đang có khởi đầu ấn tượng tại Man United khi ghi tuyệt phẩm góp công vào chiến thắng 5-2 của Man United.

 Xem một số hình ảnh Ibrahimovich bên chiếc xe của HLV Van Gaal:

Keyword đầu tiên có dấu

Hình ảnh Ibra được các tay săn ảnh chuyên nghiệp chụp lại.

Keyword đầu tiên có dấu

Chiếc xe mà Ibra đang sở hữu từng là "xế cũ" của HLV Louis van Gaal.

Keyword đầu tiên có dấu

Ibra vui vẻ chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

Tiền đạo người Thụy Điển đang có một màn trình diễn rất ấn tượng trong màu áo của M.U.

 Xem thêm video:

Hán Hiển (Theo Daily Mail)