iPhone XS lộ ảnh độc quyền với màu vàng mới toanh, lạ lẫm

31/08/2018 14:09

Ảnh thực về iPhone XS đã lộ rõ rành rành, với viền vàng mới toanh và đầy lạ lẫm.

iPhone XS lộ ảnh độc quyền với màu vàng mới toanh, lạ lẫm 1

9to5Mac khẳng định đây là ảnh chụp sản phẩm thật của iPhone XS, không phải bản mô hình dựng

Chỉ vài tiếng sau khi Apple công bố sự kiện Apple Special Event diễn ra vào ngày 12/9 tới đây, trang tin 9to5Mac đã chia sẻ những hình ảnh được cho là của iPhone XS và XS Plus. Được biết, những hình ảnh rò rỉ này có từ một nguồn đáng tin cậy thân cận với Apple.

Điều khiến nhiều người bất ngờ là viền vàng đầy lạ lẫm và mới toanh.

Theo 9to5Mac, nhiều khả năng Apple sẽ đặt tên gọi cho phiên bản iPhone X nâng cấp là iPhone XS và phiên bản iPhone với màn hình 6,5 inch là iPhone XS Plus. Theo như những hình ảnh rò rỉ kể trên, thiết kế của iPhone XS và XS Plus sẽ không đổi so với người tiền nhiệm iPhone X.

Tuy nhiên, chiếc iPhone LCD 6,1 “giá “rẻ” cũng không xuất hiện trong loạt ảnh rò rỉ ngày hôm nay.

Không chỉ tiết lộ về iPhone, 9to5Mac còn chia sẻ một bức ảnh không kém phần nóng hổi về Apple Watch phiên bản mới. Bức ảnh cho thấy Apple Watch cũng có màu vàng sang chảnh tương tự iPhone mới.

iPhone XS lộ ảnh độc quyền với màu vàng mới toanh, lạ lẫm 2

Apple Watch phiên bản mới cũng có màu vàng sang chảnh

Năm vừa rồi, 9to5Mac cũng đã không ít lần đưa ra những thông tin nóng hổi trước giờ G về iPhone khiến thông tin nêu trên càng đáng tin cậy. Hiện Apple chưa bình luận và lên tiếng về bức ảnh này. Tất cả mọi sự bất ngờ vẫn cần phải chờ đến 12/9 này mới có thể được vén màn tất cả.

Mai Anh