Thứ Sáu, 24/01/2020 03:45:44 Hotline: 0901 514 799

iPhone Xs, Xs Max đang về Việt Nam với mức giá không tưởng

28/09/2018 00:00

Nhiều chiếc iPhone mới của Apple đã sẵn sàng về Việt Nam theo đường xách tay, khả năng giá sẽ rất cao...

Keyword đầu tiên có dấu

Đây là chiếc iPhone Xs Max màu vàng gold, bản 256GB được cho là đang có mặt tại Việt Nam. Ảnh Genk

Theo tạp chí SaoStar, đến ngày 21/09, những chiếc iPhone Xs và iPhone Xs Max mới được chính thức bán ra tại một số thị trường lớn trên thế giới của Apple. Thế nhưng, ngay từ tối 20/9, nhiều chiếc iPhone mới của Apple đã sẵn sàng về Việt Nam theo đường xách tay. Tương tự như mọi năm, Việt Nam không nằm trong danh sách những thị trường mở bán đợt một của Apple.

Theo một số nguồn tin, những chiếc iPhone Xs và Xs Max đầu tiên có thể sẽ về Việt Nam ngay trong rạng sáng ngày 21/9. Chúng có thể là những chiếc máy phiên bản màu vàng và được xách tay về nước từ thị trường Singapore, đất nước mở bán iPhone đợt 1 có diện tích gần Việt Nam nhất. Những năm trước đây, những chiếc iPhone mới cũng thường về nước theo đường này.

Ở thời điểm hiện tại, giá của chiếc iPhone nói trên vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, nếu là một phiên bản 512 GB bộ nhớ trong (phiên bản bộ nhớ trong cao nhất), giá những chiếc máy iPhone Xs Max đầu tiên có thể lên tới trên dưới 80 triệu đồng. Với vai trò là những chiếc máy “giải khát” thị trường, nhiều người sẵn sàng bỏ tiền mua những chiếc iPhone mới với giá cao, nhất là khi iPhone Xs và Xs Max năm nay có thêm một phiên bản mới là màu vàng.

Cũng theo báo điện tử Dân trí, trước đó, vào lúc chiều nay, một hệ thống có tiếng ở TPHCM cũng đánh tiếng sẽ có iPhone Xs Max trong đêm khuya 20/9. Vị này cho biết sẽ chính thức thông báo khi máy cập bến thị trường Việt Nam.

Hiện tại các thị trường mở bán sớm iPhone đều chưa giao máy đến tay khách hàng đặt mua. Nhiều người phải "rồng rắn" xếp hàng nguyên ngày 20/9 để mong 8h sáng ngày 21/9 được là người đầu tiên sở hữu mẫu iPhone mới của Apple.

H. Nam (Tổng hợp)