Jessica Minh Anh "chơi trội", chi 3,5 tỷ để xuất hiện lộng lẫy ở TP.HCM

11/06/2020 09:26

Chỉ tính riêng chi phí trang phục để Jessica Minh Anh tới TP.HCM quảng bá phim cùng H'hen Niê đã là hơn 3 tỷ đồng.

Jessica Minh Anh
Ê-kíp thực hiện bộ phim "578: Phát đạn của kẻ điên" ra mắt

Chiều 10/6, đoàn phim “578: Phát đạn của kẻ điên” của đạo diễn Lương Đình Dũng có buổi ra mắt ở TP.HCM. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên là nhưng cái tên như siêu mẫu Jessica Minh Anh, hoa hậu H'Hen Niê, siêu mẫu Ngọc Tình, võ sư Tuấn “hạc”, Hà Văn Hiếu, Hoàng Phúc...

Đối với Jessica Minh Anh, đây là lần thứ ba cô đến TP.HCM. Hai lần trước, người đẹp bay từ Mỹ về để đảm nhận ghế nóng giám khảo cuộc thi Siêu mẫu 2013 và 2015. Lần này, nữ siêu mẫu quốc tế gây chú ý với sự đầu tư hoành tráng để xuất hiện trước giới truyền thông. Trong đó, riêng hai "bộ cánh" mà cô mặc đã có giá trị tiền tỷ.

Theo đó, để có những khoảnh khắc lộng lẫy trong lần trở lại TP.HCM, người đẹp cất công lựa chọn trang phục từ hàng trăm bộ váy trong các bộ sưu tập mới nhất của hơn 20 nhà mốt nổi tiếng như RVDK Ronald van der Kemp (Hà Lan), Gemy Maalouf (Lebanon), Georges Chakpra (Lebanon), Sadek Majed (Indonesia), Sebastian Gunawan (Indonesia).

Jessica Minh Anh
Jessica Minh Anh

Khi cùng đoàn làm phim cưỡi xe phân khối lớn đến địa điểm họp báo, nữ siêu mẫu chọn bộ jumpsuit xanh – đen của nhà thiết kế Sadek Majed, hòng làm nổi bật vẻ "ngầu" bên chiếc xe phân khối lớn. Trong khi đó, xuất hiện trên sân khấu, cô diện chiếc váy màu xanh lá có phom dáng độc đáo, để lộ một bên vai trần gợi cảm, kèm phần ngực áo đính đá quý.

Jessica Minh Anh

Theo Jessica Minh Anh, cô muốn thông qua trang phục để hé lộ cá tính quyết liệt của nhân vật mà cô đảm nhận trong phim. Được biết, chi phí cho trang phục trong chuyến đi TP.HCM lần này đã lên đến hơn 150.000 USD, được vận chuyển từ Đức về Việt Nam chỉ trong vòng 3 ngày.

Nói về việc tham gia bộ phim điện ảnh hành động và đứng bên cạnh hoa hậu H'hen Niê, Jessica Minh Anh khẳng định cô không ngại bị so sánh với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

"Chưa bao giờ tôi cảm thấy sợ khi bị so sánh với bất kì một ai, không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới. Khi bản thân có thế mạnh riêng thì tập trung vào công việc của mình là điều tốt nhất. Đối thủ duy nhất của mình chính là bản thân mình thôi", người đẹp thẳng thắn.

Hiểu Đồng