Jetstar Pacific kích cầu với giá chỉ từ 288 nghìn đồng/chặng

03/04/2014 16:11

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết sẽ thực hiện chương trình kích cầu trực tiếp với giá vé từ 288 nghìn đồng/chặng, dành cho khách tham quan Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam.

jetstar pacific kích cầu với giá chỉ từ 288 nghìn đồng/chặng
Khách đến tham quan hội chợ sẽ có cơ hội mua vé rẻ đặc biệt với giá 288 nghìn đồng/chặng

Với chủ đề “Kích cầu du lịch - Điểm đến mới, cơ hội mới và du lịch có trách nhiệm vì sự tăng trưởng bền vững”, tại VITM2014, gian hàng của Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific được thiết kế mô phỏng theo máy bay ngay khuôn viên ngoài trời của Hội chợ, tạo cảm giác trực quan thú vị cho khách tham quan.

Đại diện Jetstar Pacific cho biết, khách đến tham quan sẽ có cơ hội mua vé rẻ đặc biệt với giá 288 nghìn đồng/chặng giữa Tp.Hồ Chí Minh – Nha Trang và Tp.Hồ Chí Minh - Buôn Ma Thuột, giữa Hà Nội – Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh – Đà Nẵng có giá 388 nghìn đồng/chặng. Đối với các đường bay dài giữa Hà Nội – Tp.Hồ Chí Minh, và giữa Tp.Hồ Chí Minh – Vinh hoặc Hải Phòng cũng được Jetstar Pacific bán với giá từ 688 nghìn đồng/chặng.  

Từ ngày 3 – 6/4 tại Hà Nội, Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2014 (VITM) chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam – 148 Giảng Võ với sự tham gia của 659 doanh nghiệp, đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là sự kiện lớn tạo cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp Việt Nam và các hãng du lịch quốc tế, đồng thời người dân có thể tìm hiểu hoặc mua các sản phẩm du lịch.  

T.Phương