Jimin BTS gây sốc với người hâm mộ khi có hình ảnh gợi cảm

12/09/2019 12:24

Người hâm mộ của BTS được dịp "náo loạn" với những hình ảnh đời thường của thành viên Jimin.

Jimin BTS gây sốc với người hâm mộ khi có hình ảnh gợi cảm 1
Jimin gây sốc bởi những hình ảnh đời thường khác hẳn hình tượng trưởng thành trên sân khấu

Hiện tại, các thành viên của nhóm BTS đang trong thời gian nghỉ ngơi sau 6 năm miệt mài hoạt động. Mỗi thành viên trở lại cuộc sống với đúng lứa tuổi của mình, đi du lịch hoặc vui chơi cùng bạn bè. Trong đó, thành viên Jimin khá chăm chỉ chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống của mình lên mạng xã hội để giao lưu với người hâm mộ.

Mới đây, nam thần tượng lại gây xôn xao khi anh đăng tải những hình ảnh gợi cảm nhưng đầy đáng yêu của mình. Nhiều người cho rằng, Jimin đang muốn truyền tải một câu chuyện nào đó tới khán giả thông qua những hình ảnh mới của mình. Bởi mỗi dải ảnh mang một concept riêng biệt. Trong bài tweet của mình, thành viên của nhóm BTS còn gắn hastag #Jiminthay vì có những lời bình như trong các bài đăng trước đây.

Jimin BTS gây sốc với người hâm mộ khi có hình ảnh gợi cảm 2

Bài chia sẻ của Jimin nhanh chóng nhận được hàng triệu lượt yêu thích cùng gần 500 nghìn lượt bình luận. Nhiều người tỏ ra bất ngờ với những hình ảnh đời thường hiếm thấy của chàng ca sĩ này, cũng như thần thái chuyên nghiệp của anh chàng khi có thể chuyển biến từ phong cách gợi cảm sang đáng yêu một cách nhanh chóng.

Jimin sinh năm 1995, chính thức ra mắt vào năm 2013 với nhóm nhạc BTS, do công ty Big Hit Entertainment quản lý. Trước khi trở thành thực tập sinh và chính thức ra mắt, Jimin từng học múa đương đại tại Trường Trung học Nghệ thuật Busan và là học sinh đứng đầu chuyên ngành nhảy đương đại. Hiện tại, cùng với những thành công của BTS, Jimin được khen ngợi là một vũ công xuất sắc trong số các thành viên của nhóm và của K-pop nói chung.

Hiểu Đồng