Jun Vũ tình tứ nồng nàn bên Quách Ngọc Ngoan

19/06/2018 16:30

Jun Vũ có những cảnh quay táo bạo, nóng bỏng bên Quách Ngọc Ngoan.

Jun Vũ tình tứ nồng nàn bên Quách Ngọc Ngoan 1

Jun Vũ có những cảnh quay táo bạo, nóng bỏng bên Quách Ngọc Ngoan.

Mới đây, bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Victor Vũ "Người bất tử" vừa chính thức tung trailer gây ấn tượng với những bối cảnh cảnh kỳ vĩ ở Quảng Bình. Đồng thời, bộ phim cũng mang đậm màu sắc kì bí với những câu chuyện tâm linh - li kì - siêu nhiên.

Trailer mở đầu bằng lời cảnh báo đầy khó hiểu dành cho An (Đinh Ngọc Diệp): "Hãy cẩn thận với những gì cô đang tìm kiếm. Nó có thể đưa cô tới những sự thật vượt quá sự hiểu biết của cô". Dù biết sẽ phải đối mặt với một hậu quả nằm ngoài tầm kiểm soát nhưng An vẫn một mình dấn thân vào chốn hang sâu núi hiểm để tìm kiếm sự thật mà không ai biết. Một cuốn nhật ký bí ẩn là thứ đầu tiên mà An tìm thấy.

Trên nền giai điệu ca khúc Hồi ức, những lát cắt cuộc đời nhân vật Hùng (Quách Ngọc Ngoan đóng) bắt đầu được hé mở. Đó dường như là một hành trình dài và đầy biến cố. Hùng khi thì giàu sang, bóng bẩy và say đắm trong men say tình yêu, khi đau đớn và bất lực trong phòng tra tấn, khi lang thang khắp chốn với hình hài tả tơi, có lúc lại trở nên vô cùng hung hãn chống trả sự truy đuổi của kẻ thù. 

Đặc biệt, đoạn trailer còn hé lộ một người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời Hùng là Liên (Jun Vũ đóng). Vào vai một ca nương xinh đẹp nên tạo hình của Jun Vũ cũng được chăm chút tỉ mỉ. Người đẹp còn có những cảnh quay tình cảm nóng bỏng với Quách Ngọc Ngoan. Đây cũng là vai diễn hứa hẹn sẽ mãng tới sự lột xác với vai hoa khôi Tuyết Anh trong phim "Tháng năm rực rỡ" của Jun Vũ.

"Người bất tử" là câu chuyện về cuộc đời thăng trầm với đầy rẫy những tham vọng và sự thù hận của Hùng - người đàn ông đã sống qua ba thế kỉ. Phim có sự tham gia của Quách Ngọc Ngoan, Đinh Ngọc Diệp, Jun Vũ, Thanh Tú, Vũ Tuấn Việt, Cường Seven, Trương Thế Vinh, Francois Negret… dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 10.2018.

Hồ An