Justin Bieber tiết lộ gây sốc về việc nghiện ma túy năm 13 tuổi

19:26, 15/04/2021

"Mọi người không biết nó nghiêm trọng đến mức nào đâu. Đáng sợ đến điên rồ", Justin Bieber nhớ lại thời điểm nghiện ma túy năm 13 tuổi.

Justin Bieber tiết lộ gây sốc về việc nghiện ma túy năm 13 tuổi 1

Hình ảnh của Justin Bieber trên tạp chí GQ

Theo NBC News, nữ ca sĩ Justin Bieber vừa có buổi phỏng vấn nhắc lại quãng thời gian nghiện ngập và cuộc sống hôn nhân với bà xã Hailey Baldwin Bieber.

Đây cũng là lần đầu tiên Justin Bieber thẳng thắn nói về việc lạm dụng ma túy của mình. Thậm chí, có thời điểm, anh nghiện ma túy nặng đến mức vệ sĩ phải vào phòng riêng của anh lúc nửa đêm và kiểm tra mạch để đảm bảo anh vẫn còn sống.

Justin Bieber tiết lộ gây sốc về việc nghiện ma túy năm 13 tuổi 2

Được biết, giọng ca "Yummy" nghiện thuốc và hút cần sa từ năm 13 tuổi. Anh cũng thừa nhận rằng, bản thân việc cảm thấy trống rỗng dù sự nghiệp đã có thành công lớn.

"Mọi người không biết nó nghiêm trọng đến mức nào đâu. Đáng sợ đến điên rồ. Việc đầu tiên tôi làm khi thức dậy vào buổi sáng là làm một hơi để bắt đầu ngày mới", anh nhớ lại.

Justin Bieber tiết lộ gây sốc về việc nghiện ma túy năm 13 tuổi 3

Nam ca sĩ nói thêm: "Tôi vẫn khao khát có nhiều hơn nữa. Tôi vẫn buồn, vẫn cảm nhận được nỗi đau và vẫn còn những vấn đề chưa được giải quyết. Tôi cho rằng thành công sẽ khiến mọi thứ trở nên ổn hơn. Nên với tôi, chất gây nghiện là thứ giúp tôi vượt qua tất cả",

Justin Bieber tiết lộ gây sốc về việc nghiện ma túy năm 13 tuổi 4

Hiện, Justin cho biết anh đã khỏe hơn rất nhiều, có nhiều việc cần làm tiếp theo dù trước đó anh còn mắc bệnh lyme (bệnh viêm nhiễm do bọ ve đốt) và chứng mono (tăng bạch cầu đơn nhân nhiễm khuẩn).

Trong cuộc phỏng vấn với GQ, Justin cho biết đức tin vào Chúa và người vợ xinh đẹp, Hailey Bieber. Chính cô là người đã giúp anh vượt qua quãng thời gian đen tối này.

Hiện, cả hai đã về sống chung một nhà được gần 2 năm nhưng đến giờ này Justin Bieber mới thừa nhận cuộc sống hôn nhân trong năm đầu tiên thực sự khó khăn.

Justin Bieber tiết lộ gây sốc về việc nghiện ma túy năm 13 tuổi 5

"Tôi luôn có cảm giác thiếu tin tưởng. Có quá nhiều thứ đáng sợ diễn ra trong đầu nhưng tôi lại không dám thổ lộ với người bạn đời của mình. Tôi không muốn làm cho vợ mình phải hoang mang khi nói rằng: Anh rất sợ", nam ca sĩ thổ lộ.

Dù từng lo sợ về cuộc hôn nhân nhưng hiện tại Justin Bieber và bà xã đã thấu hiểu và đồng cảm cho nhau, tình yêu và sự trân trọng dành cho nhau cũng ngày càng nhiều hơn.

Justin Bieber cho biết anh và bà xã hiện đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, lãng mạn nhưng đã tính đến chuyện có em bé trong thời gian gần.

Justin Bieber tiết lộ gây sốc về việc nghiện ma túy năm 13 tuổi 6

Justin Bieber thay đổi tích cực sau khi kết hôn với Hailey Baldwin

Có thể nói từ ngày kết hôn với Hailey Baldwin, Justin Bieber đã thay đổi chóng mặt. Từ một chàng “trai hư”, anh trở thành người đàn ông mẫu mực, yêu thương bà xã hết mình.

Justin Bieber còn nổi tiếng “nghiện” vợ khi anh thường xuyên chụp lén ảnh Hailey Baldwin và dành cho cô những lời tình tứ có cánh.

Phương Thảo