Kaity Nguyễn hóa ác nữ, Lan Ngọc gây ám ảnh với "Cô gái đến từ quá khứ"

09:38, 26/09/2022

Kaity Nguyễn rũ bỏ hình tượng trong sáng để vào vai "ác nữ", Ninh Dương Lan Ngọc thử thách với vai nặng tâm lý trong "Cô gái đến từ quá khứ".

Ninh Dương Lan Ngọc với vai diễn nặng tâm lý

Tháng 10 này, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito trở lại đường đua ngoài rạp với bộ phim "Cô gái đến từ quá khứ" - thuộc thể loại tâm lý, ly kỳ, giật gân. Phim sở hữu dàn diễn viên toàn những ngôi sao hàng đầu màn ảnh Việt như: Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu...

Kaity Nguyễn hóa ác nữ, Lan Ngọc gây ám ảnh với

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn "lột xác" trong "Gái già lắm chiêu"

Trong phim, Ninh Dương Lan Ngọc vào vai Hoàng Quyên. Cô là đại nhân đầy danh vọng của showbiz, sở hữu những hợp đồng quảng cáo triệu USD.

Nhưng, Quyên luôn mang tâm thế bất an khi cuộc sống của cô bất ngờ có sự chen ngang của hai nhân vật bí ẩn: Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn) - em gái thất lạc sau 15 năm và Bách (Lãnh Thanh) - một gã trai bất hảo vừa ra tù.

Chia sẻ về những thay đổi của Hoàng Quyên trong "Cô gái đến từ quá khứ" so với Ms. Q của hai phần phim "Gái già lắm chiêu" trước đó, Lan Ngọc cho biết: “Hai nhân vật này là một, Hoàng Quyên là tên thật của Ms. Q và cũng là một thân thế mà cô ta giấu kín.

Tôi đã phải nuôi tâm lý cho nhân vật Hoàng Quyên của mình mất 3 tháng, theo học diễn xuất ở “mẹ” Lê Khanh từ cuối năm 2021 cho đến hết quá trình quay phim vào giữa năm 2022.

Ở bộ phim này, tôi phải diễn bằng ánh mắt rất nhiều, tâm lý luôn trong trạng thái nặng nề căng thẳng vì phải sống cùng với nhân vật của mình để giữ được mạch cảm xúc. Đây thực sự là vai diễn nặng tâm lý nhất mà tôi đã trải qua”.

Kaity Nguyễn hóa ác nữ, Lan Ngọc gây ám ảnh với

Vai diễn Hoàng Quyên đòi hỏi Ninh Dương Lan Ngọc phải "nuôi" tâm lý suốt 3 tháng

Ninh Dương Lan Ngọc cũng cho biết, nếu như Ms. Q ngày trước là một sự tương đồng với cuộc sống của cô ở ngoài đời thì Hoàng Quyên là trải nghiệm quá khác biệt và khắc nghiệt. Theo nữ diễn viên, ở một góc độ nào đó, tôi có thể lấy bản thân để đưa vào nhân vật Ms. Q trong "Gái già lắm chiêu".

"Hoàng Quyên lần này lại không như thế. Có những nỗi đau luôn chực chờ ở đó, chỉ chờ thời điểm để bộc phát. Vì chưa trải qua những gì mà Hoàng Quyên đã phải gánh chịu nên tôi vất vả khi xây dựng tâm lý của vai diễn.

Tôi cũng phải đặt nhiều câu hỏi cho nhân vật này, rằng : Hoàng Quyên là ai, là một người như thế nào, cô gái này lớn lên với ai, gia đình ra sao, tại sao Hoàng Quyên hành động như vậy và có được ngày hôm nay”, nữ diễn viên tâm sự.

Kaity Nguyễn lần đầu vào vai ác nữ

Đối trọng của Hoàng Quyên trong "Cô gái đến từ quá khứ" là Quỳnh Yên, một nhân vật nữ khó đoán với nụ cười thường trực trên môi đầy giả tạo.

Vẻ mặt ngây thơ của Kaity Nguyễn với đôi mắt long lanh, to tròn cùng nụ cười mỉm nhiều ẩn ý mang đến sự bí ẩn cho nhân vật ác nữ này.

Kaity Nguyễn hóa ác nữ, Lan Ngọc gây ám ảnh với

Hình tượng ác nữ thơ ngây với nụ cười bí ẩn trên môi khiến bản thân Kaity Nguyễn cũng phải thích thú

Lần đầu diễn vai phản diện, Kaity Nguyễn được kỳ vọng sẽ thành công rũ bỏ hình tượng nữ sinh lẫn quý cô sang chảnh đã được xây dựng trong 5 năm qua, để tạo nên một Kaity Nguyễn đáng sợ trên màn ảnh rộng.

Quỳnh Yên là người tạo ra vấn đề và lôi lại quá khứ mà Hoàng Quyên muốn che giấu, đào ra những câu nói hay tình huống khiến cho mỗi lần nhìn vào cô em gái này, Ms. Q phải tưởng tượng, gợi nhớ lại hành trình mà mình đã vượt qua để có được ngày hôm nay.

“Tôi đã dành nhiều ngày để xem lại và phân tích tâm lý, thói quen và những đặc trưng của Ms. Q ở hai phim trước đó, để biến bản thân mình - Quỳnh Yên trở thành một người hiểu Ms. Q, thuộc rõ mọi đường đi nước bước của cô ta, phục vụ cho kế hoạch của mình.

Tôi chắc chắn mọi người sẽ thắc mắc vì sao mối quan hệ của hai nhân vật này khó đoán đến vậy", Kaity Nguyễn bật mí thêm.

Kaity Nguyễn hóa ác nữ, Lan Ngọc gây ám ảnh với

Màn đối đầu của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong phim

Mới đây, ê-kíp "Cô gái đến từ quá khứ" bất ngờ thông báo thay đổi lịch chiếu phim. Theo đó, tác phẩm của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito sẽ ra rạp sớm hơn 1 tháng so với kế hoạch ban đầu, tức vào ngày 13/10/2022, thay vì 18/11 như lịch cũ.

Phương Thảo