Kẻ chém người trước quán karaoke tại Đà Nẵng ra đầu thú

31/03/2016 13:52

Đối tượng chém người vào cuối năm 2015 tại Đà Nẵng đã ra đầu thú tại cơ quan công an.

kẻ chém người trước quán karaoke tại Đà nẵng ra đầu thú
Đối tượng Ngô Văn Tình tại cơ quan công an.

Tình là đối tượng bị cơ quan Cảnh sát điều tra công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) ra quyết định truy nã ngày 21/3/2016, với tội danh cố ý gây thương tích.

Trước đó, ngày cuối tháng 11/2015, 2 đối tượng Tình và Tiến xảy ra mâu thuẫn với 1 nhóm thanh niên tại quán karaoke trên đường Ngô Văn Sở (phường Hòa Hiệp Nam).

Sau đó, Tình và Tiến gọi thêm các đối tượng gồm Cường, An, Thịnh, Xù và 1 thanh niên chưa rõ danh tính cầm theo kiếm, mã tấu tự chế quay lại đường Ngô Văn Sở tìm nhóm thanh niên nói trên để trả thù.

Đi dọc đường Ngô Văn Sở, phát hiện 1 nhóm thanh niên giống với nhóm đã xảy ra mâu thuẫn trước đó nên Tiến và Cường cầm kiếm lao vào truy đuổi nhóm thanh niên này.

Cả nhóm bị truy đuổi bất ngờ bỏ chạy tán loạn, còn lại 1 thanh niên bị Tiến và Cường chém tới tấp. Sau khi chém trọng thương nam thanh niên này, nhóm của Tình lên xe máy tiếp tục truy tìm những kẻ thù còn lại trên đường Ngô Văn Sở.

Một lúc sau, phát hiện 1 nhóm thanh niên đứng trước quán karaoke Vầng Trăng trên đường Ngô Văn Sở; Cường, Tiến và Tình cầm dao đuổi theo thì nhận ra không phải những kẻ mâu thuẫn với mình trước đó. Thấy vậy, Tình và Cường bỏ về. Nhóm đối tượng này sau đó giải tán, ai về nhà nấy.

Sau khi gây án, Tình đi khỏi địa phương làm phụ hồ và không hề biết mình bị truy nã. Khi được người thân thông báo lệnh truy nã của công an về tội cố ý gây thương tích, tối 30/3, Tình đã đến phòng PC52 Công an TP Đà Nẵng đầu thú.

Tấn Việt