Kẻ cướp xe máy sau va chạm giao thông ở Hà Nội khai gì?

13/04/2018 20:32

Hải khai nhận đã vờ va chạm giao thông, sau đó đánh, cướp chiếc xe máy của anh M.

kẻ cướp xe máy sau va chạm giao thông ở hà nội khai gì?

Đối tượng Hải và tang vật vụ cướp (Ảnh: báo An ninh Thủ đô)

Ngày 13/4, Cơ quan CSĐT công an Quận Ba Đình (Hà Nội) đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Đình Hải (SN 1988, ở phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Báo Tiền Phong đưa tin, khoảng 7h ngày 10/4, anh Trương Anh M. (SN 1983, ở phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình) điều khiển xe máy BKS: 29C1 - 202.01 chở con đi học.

Khi đến ngã 5 phố Hàng Than, xe của anh M. va chạm với Hải và hai bên xảy ra xô xát. Bị đối tượng lao vào đánh, anh M. chạy vào quán nước lấy chiếc điếu cày tự vệ nhưng tiếp tục bị Hải dùng gạch đe dọa buộc phải bỏ chạy về nhà ở gần đó để nhờ người giúp. Nhân lúc này đối tượng đuổi hai con của anh M. xuống xe và lấy chiếc xe máy tẩu thoát.

Sau khi sự việc xảy ra, công an phường Nguyễn Trung Trực phối hợp với công an quận Ba Đình tiến hành điều tra, xác minh làm rõ.

Tin tức trên báo An ninh Thủ đô cho biết thêm, sau gần 4 giờ đồng hồ sàng lọc đối tượng, nghi can liên quan đến vụ cướp này cũng đã được xác định là Nguyễn Đình Hải (SN 1988, ở 12 phố Phạm Hồng Thái, phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình).

Đến 11h cùng ngày lực lượng chức năng đã bắt giữ được Hải khi đang phê ma túy tại khu vực cầu Long Biên. Bước đầu Hải khai nhận đã vờ va chạm giao thông rồi cướp chiếc xe máy của anh M. bỏ trốn.

Tại cơ quan công an, bước đầu Hải khai nhận chính là đối tượng vờ va chạm giao thông rồi cướp chiếc xe máy của anh M. Định giá sơ bộ, chiếc xe máy Hải cướp của anh M có giá trị khoảng 10 triệu đồng.

Hiện Công an phường Nguyễn Trung Trực đã bàn giao hồ sơ và đối tượng cho công an quận Ba Đình để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Mai Anh (TH)