Kẻ nổ súng bắn chết hai vợ chồng rồi tự sát là ai?

15/08/2018 14:03

Chân dung nghi phạm đã được công an nắm rõ và đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ án mạng kinh hoàng.

Kẻ nổ súng bắn chết hai vợ chồng rồi tự sát là ai? 1

Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên trả lời báo chí ngay tại hiện trường vụ án (ảnh Baodienbien)

Liên quan đến vụ án nổ súng khiến cặp vợ chồng tử vong xảy ra sáng nay (15/8) tại TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết: “Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an khẩn trương đến, phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc".

Theo đó, vào khoảng 6h 45’ ngày 15/8, tại số nhà 197, tổ dân phố 30, phường Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên đã xảy ra vụ nổ súng kinh hoàng, khiến 3 người tử vong. Khi đó, người dân trong khu vực có nghe tiếng súng nổ, khi tiếp cận được hiện trường, người dân phát hiện 1 người phụ nữ bị bắn chết ngay tại cửa nhà, 1 người đàn ông chết trong nhà, và 1 người đàn ông bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, hiện người này đã tử vong.

Theo Thiếu tướng Sùng A Hồng, qua trích xuất camera cho thấy đối tượng đã vào trong nhà gặp 2 vợ chồng nạn nhân rồi dùng súng bắn chết 2 người này, sau đó tự sát. Kẻ gây án là đối tượng hình sự, ma túy ở địa phương. Công an đã nắm rõ lai lịch người đàn ông này.

Đây là một vụ án đặc biệt nghiêm trọng, đối tượng rất manh động, đã sử dụng súng quân dụng CKC bắn vào các nạn nhân, khiến nạn nhân tử vong. Công an tỉnh Điện Biên đang giao cho các lực lượng chức năng, cùng với Viện Kiểm sát, pháp y, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, triển khai các biện pháp điều tra theo quy định của pháp luật.

Phúc Hưng