Kẻ sát hại người phụ nữ 45 tuổi sau khi mua dâm trong nhà nghỉ bị sa lưới

07/11/2020 17:31

Công an vừa bắt giữ thanh niên tình nghi sát hại người phụ nữ 45 tuổi trong nhà nghỉ trên địa bàn quận Thủ Đức sau khi mua dâm.

kẻ sát hại người phụ nữ 45 tuổi sau khi mua dâm trong nhà nghỉ bị sa lưới
Đối tượng sát hại người phụ nữ trong nhà nghỉ.

Ngày 7/11, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết vừa bắt giữ đối tượng tình nghi có liên quan đến vụ án “Giết người” và “Cướp tài sản” trên địa bàn phường Bình Chiểu.

Sau khi sát hại người phụ nữ bán dâm trong nhà nghỉ, đối tượng này đã cướp tài sản của nạn nhân rồi tẩu thoát.

Sáng 7/11, đối tượng đã bị các trinh sát bắt giữ khi lẩn trốn trên địa bàn giáp ranh TP.HCM.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, chiều 29/10, thanh niên điều khiển xe máy không biển số đến nhà nghỉ thuộc phường Bình Chiểu để mua dâm bà P.T.L. (45 tuổi, quê Lào Cai). Tại đây, đối tượng đã ra tay sát hại bà L., cướp tài sản rồi rời khỏi nhà nghỉ.

Khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ nhiều bao cao su, một thanh kim loại dài 80 cm được nối một móc treo quần áo. Bên cạnh đó, công an còn thu giữ chiếc túi xách bên trong không có tài sản của bà L. bị vứt bỏ ở con đường phía sau khách sạn.

Ngày 5/11, Công an quận Thủ Đức đã phát thông báo gửi đến các cơ quan chức năng TP.HCM, công an các tỉnh thành về việc phối hợp truy tìm đối tượng sát hại người phụ nữ trên địa bàn.

Qua điều tra, công an xác định đối tượng cao khoảng 1m68, cắt tóc ngắn, mặc áo thun màu xanh ngắn tay cổ tròn, quần jean xanh...

Bùi Tư