Kết luận nguyên nhân người đàn ông chết trong tư thế quỳ gối

13/04/2016 21:31

Ông Hoà được người nhà phát hiện tử vong trong tư thế quỳ gối, trên lưng có nhiều vết bỏng.

kết luận nguyên nhân người đàn ông chết trong tư thế quỳ gối

Hiện trường nơi ông Hòa ngồi nhậu với An (Ảnh: Công lý)

Tin tức trên báo Công an nhân dân cho hay, ngày 13/4, Công an huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) cho biết, phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Đồng Tháp đã có thông báo kết quả khám nghiệm tử thi của nạn nhân Đào Văn Hòa (66 tuổi, ngụ ấp Bình Chánh, xã Bình Thành) - người chết trong tư thế quỳ gối tại Đồng Tháp.

Kết quả khám hiện pháp y cho thấy, nguyên nhân chính khiến ông Hòa tử vong là hội chứng trào ngược thức ăn dẫn đến ngạt khí quản, chứ không có việc bị đánh chết như dư luận đang bàn tán.

Trước đó, theo tin tức trên báo Đồng Tháp, ngày 9/4, ông  Hòa cùng với Nguyễn Ngọc An (27 tuổi, ngụ tại địa phương) đi đâu không rõ nhưng sau đó không thấy ông Hòa về nhà nên người thân tổ chức tìm.

Sau đó, người nhà phát hiện ông Hoà tử vong trong tư thế quỳ gối, trên lưng có nhiều vết bỏng tại một đám lau sậy, cặp bờ ao, cách nơi ở tạm bợ của An để xiệc cá không xa.

Qua làm việc, An cho biết, sáng cùng ngày có ngồi nhậu với ông Hòa tại nơi ở của mình. Trong lúc nhậu, An bưng nồi nước luộc thịt nhưng bất cẩn làm đổ vào lưng ông Hòa gây bỏng.

Sau đó, An đi công việc, còn ông Hòa tự đi bộ về nhà và được phát hiện chết trong tư thế quỳ gối, gục mặt xuống đất.

Hiện cơ quan CSĐT Công an Thanh Bình đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Mai Anh (Tổng hợp)