Kết quả trận Bồ Đào Nha vs Ma-rốc, World Cup 2018

20/06/2018 19:36

Báo Giao thông cập nhật kết quả trận Bồ Đào Nha vs Ma-rốc 19h00 ngày 20/6, bảng B World Cup 2018.

Keyword đầu tiên có dấu

Kết quả trận Bồ Đào Nha vs Ma-rốc, World Cup 2018

Video bàn thắng Bồ Đào Nha vs Ma-rốc

Trận Bồ Đào Nha vs Ma-rốc trong khuôn khổ bảng B World Cup 2018 diễn ra vào lúc 19h00 ngày 20/6 trên sân Luzhniki (Moscow, Nga). Ngay từ phút thứ 2 của trận đấu, Ma-rốc đã có tình huống nguy hiểm đầu tiên. Tuy nhiên Boussoufa không tận dụng cơ hội thành công. Chỉ 2 phút sau đó, Ronaldo đáp trả bằng cú đánh đầu chính xác, tung lưới Ma-rốc, mở tỷ số trận đấu.

Có được bàn thắng sớm, Bồ Đào Nha lui về, chủ động phòng ngự, nhường thế trận cho Ma-rốc. Chủ động nắm giữ bóng nhưng các cầu thủ Ma-rốc thay nhau phung phí cơ hội, không tận dụng thành công. Ngoài ra, thủ môn Patricio cũng nhiều lần xuất thần cản phá, cứu nguy cho đội bóng ở bán đảo Iberia. 

Chủ động phòng ngự nhưng Bồ Đào Nha cũng tạo ra được nhiều cơ hội ngon ăn khác trong những phút còn lại của trận đấu. Tuy nhiên, Ronaldo khá vô duyên ở những tình huống dứt điểm này nên không ghi được bàn thắng. Bồ Đào Nha cũng có phần may mắn khi Pepe để bóng chạm tay trong vòng cấm nhưng không bị trọng tài phát hiện. Khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, không có thêm bàn thắng nào được ghi và tỷ số 1-0 nghiêng về Bồ Đào Nha là kết quả cuối cùng.

Thắng tối thiểu 1-0, Bồ Đào Nha có 4 điểm sau 2 lượt trận, trong khi Ma-rốc vẫn chưa có được điểm nào và đã chắc chắn về nước.

Đội hình xuất phát:

Bồ Đào Nha: Patricio, Pepe, Raphael, Fonte, Cedric, Moutinho, Mario, Bernardo, William, Ronaldo, Guedes.

Morocco: Kajoui, Hakimi, Da Costa, Benatia, Dirar, Ziyach, El Ahmadi, Belhanda, Boussoufa, Amrabat, Boutaib.

Xem video:

Vĩnh Thụy