Kết quả trận Thụy Điển vs Hàn Quốc, World Cup 2018

18/06/2018 18:22

Cập nhật kết quả trận Thụy Điển vs Hàn Quốc, bảng F World Cup 2018, 19h00 ngày 18/6.

Keyword đầu tiên có dấu

Kết quả trận Thụy Điển vs Hàn Quốc, World Cup 2018

Video bàn thắng Thụy Điển vs Hàn Quốc

Những phút đầu tiên của trận đấu Thụy Điển vs Hàn Quốc diễn ra với thế trận cân bằng. Cả 2 đội đều khởi đầu rất thận trọng và bóng chủ yếu lăn ở khu vực giữa sân. Tới phút 20, Marcus Berg có cú dứt điểm nguy hiểm đầu tiên của trận đấu. Tuy vậy, cú sút cận thành này không chiến thắng được sự xuất sắc của thủ môn Cho Hyun-Woo. Những phút còn lại của hiệp 1, ĐT Thuỵ Điển tiếp tục có thêm hai cơ hội nguy hiểm nhưng không tận dụng thành công.

Sang hiệp 2, ĐT Thụy Điển tiếp tục có được những cơ hội cho riêng mình nhưng Hàn Quốc cũng tạo ra được những pha tấn công sắc nét. Phút 52, ĐT Hàn Quốc có cơ hội nguy hiểm nhất từ đầu trận với pha đánh đầu hiểm hóc của Koo Ja-Cheol, nhưng bóng đi ra ngoài mép lưới.

Thụy Điển tiếp tục dồn ép Hàn Quốc và thủ thành Cho Hyun-Woo cũng chỉ có được một pha cản phá xuất sắc ở phút 56 chứ không thể gây bất ngờ ở tình huống đối mặt với quả phạt đền 7 phút sau đó. Granqvist là người thực hiện chính xác quả penalty, giúp Thụy Điển vượt lên dẫn trước.

Sau khi có bàn thắng mở tỷ số, ĐT Thuỵ Điển đã lùi sâu đội hình chơi phòng ngự trong khi ĐT Hàn Quốc tăng cường hàng tấn công với việc tung vào sân tài năng trẻ Lee Seung-Woo. Tuy vậy, Hàn Quốc vẫn rất khó khăn trong việc triển khai tấn công. Cơ hội đáng kể duy nhất của đại diện châu Á đến ở phút 91 khi Hwang Hee-Chan có cơ hội đánh đầu thuận lợi nhưng lại đưa bóng đi chệch cột dọc đáng tiếc. Trận đấu sau đó kết thúc mà không có thêm bàn thắng nào được ghi.

Đội hình ra sân của hai đội: 

Hàn Quốc: Cho Hyun-Woo, Park Joo-Ho, Kim Young-Gwon, Lee Yong, Jang Hyun-Soo, Ki Sung-Yeung, Koo Ja-Cheol, Lee Jae-Sung, Kim Shin-Wook, Son Heung-Min, Hwang Hee-Chan.

Thuỵ Điển: Olsen, Lustig, Granqvist, Augustinsson, Jansson, Larsson, Ekdal, Forsberg, Claesson, Berg, Toivonen.

Xem video:

Hà Vy