Kết quả trận Việt Nam vs Malaysia

23/11/2016 15:57

Kết quả tỷ số trận Việt Nam vs Malaysia tại AFF Cup 2016 được cập nhật trên Báo Giao thông.

kết quả trận việt nam vs malaysia

Kết quả trận Việt Nam vs Malaysia

Cập nhật kết quả trận đấu giữa  ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia tại bảng B AFF Cup 2016:

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia tại bảng B AFF Cup 2016 diễn ra lúc 15h30 chiều nay (23/11). Ngay sau tiếng còi khai cuộc, Malaysia đã chủ động chơi phòng ngự phản công. Trong khi đó, Việt Nam tuy tấn công nhưng cũng không dám bung sức. Báo Giao thông cập nhật liên tục kết quả tỷ số trận Việt Nam vs Malaysia.

Hiệp 1 trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia khép lại với tỉ số 0-0. Trong 45 phút đầu tiên, không có cơ hội nào thực sự đáng chú ý được tạo ra.

Phút 80, ĐTVN đã có bàn mở tỉ số nhờ công của Trọng Hoàng.

Hết giờ, ĐTVN đánh bại đối thủ với tỉ số 1-0.

Đội hình ra sân Việt Nam vs Malaysia:

Việt Nam: Nguyên Mạnh, Văn Hoàn, Đình Luật, Ngọc Hải, Văn Thanh, Trọng Hoàng, Hoàng Thịnh, Xuân Trường, Thanh Trung, Văn Quyết, Công Vinh.

Malaysia: Khairul Chemat, Matthew Davies, Shahrul Saad, Abdul Kalam, Baddrol Bakhtiar, Ahmad Bakri, Ahmad Saarano, Mohd Ghazali, Mohd Zainon, Mohd Yahyah, Harun.

Thống kê Việt Nam vs Malaysia:

- Cả hai đội đều từng 1 lần đăng quang tại AFF Cup.

- Việt Nam sẽ vào bán kết nếu giành chiến thắng, đồng thời Campuchia không thắng trước Myanmar ở trận sau đó.

- Ứng viên danh hiệu bàn thắng đẹp nhất năm của FIFA, Mohd Faiz Subri người Malaysia không được triệu tập cho AFF Cup lần này.

- Safee Sali đang là cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất cho Malaysia với 23 pha lập công. Trong khi đó, Lê Công Vinh là người ghi nhiều bàn thắng nhất cho ĐT Việt Nam với 50 bàn.

- Lịch sử AFF Cup từ năm 1996 ghi nhận 9 lần gặp nhau giữa Việt Nam và Malaysia. Trong đó, Việt Nam thắng 4, thua 3 và hòa 2.

H.H