Khắc Việt bất lực nhìn bạn gái ngoại tình trong MV đầy cảnh đâm chém

28/05/2020 14:51

Khắc Việt liên tục bị người yêu "cắm sừng" trong MV mang tên "Sao em nỡ vậy".

Khắc Việt bất lực nhìn bạn gái ngoại tình trong MV đầy cảnh đâm chém 1
Khắc Việt trong MV "Sao em nỡ vậy"

Sau một thời gian dài, Khắc Việt vừa đánh dấu sự trở lại âm nhạc của mình với MV mới "Sao em nỡ vậy". Sản phẩm lần này còn đánh dấu một cú chuyển trong âm nhạc của nam nhạc sĩ với những thử nghiệm mới mẻ về dòng nhạc. MV cũng gây chú ý với những tình tiết cực drama - xu hướng MV đang là trào lưu trong làng âm nhạc Việt thời gian qua.

Trong MV, Khắc Việt vào vai một chàng trai phải liên tục chứng kiến cảnh người yêu mình ngoại tình với một chàng trai khác. Cô không ngần ngại đưa người tình về nhà, ôm ấp với những cảnh nóng bỏng trong nhà tắm hay bể bơi. Chứng kiến những điều đó, Khắc Việt vô cùng hận người yêu và có những hành động như muốn đổ xăng đốt nhà, cầm dao, súng muốn giết chết người phản bội mình.

Khắc Việt bất lực nhìn bạn gái ngoại tình trong MV đầy cảnh đâm chém 2
MV có nhiều cảnh nóng bỏng

Thế nhưng cuối MV là một cú twist bất ngờ. Hóa ra, những hành động của Khắc Việt chỉ là tưởng tượng. Anh bị bệnh hiểm nghèo, phải ngồi xe lăn, không thể di chuyển và cũng không thể nói chuyện. Điều đó khiến cô gái anh yêu có cơ hội để ngoại tình ngay trước mặt anh. Những phân cảnh Khắc Việt ngồi xe lăn, mặt thất thần chứng kiến người yêu ôm ấp bạn trai trước mặt mình đầy bất lực tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

"Sao em nỡ vậy" được Khắc Việt đầu tư khá chỉn chu về hình ảnh, từng góc quay, nội dung... nhưng lại gây tranh cãi về những tình tiết trong câu chuyện. Những hành động của nhân vật chỉ là tưởng tượng nhưng nhiều ý kiến cho rằng, MV đang cổ súy lối sống bạo lực.

Khắc Việt bất lực nhìn bạn gái ngoại tình trong MV đầy cảnh đâm chém 3
Nhiều phân đoạn mang tính chất bạo lực gây tranh cãi

"Việt toàn dùng hàng nóng, nhưng đó chỉ trong suy nghĩ vì Việt bất lực rồi phải không?", "Nên làm mờ các chi tiết dao, súng... để các bạn trẻ không bắt chước theo", "Nhạc hay nhưng MV gửi gắm nội dung tiêu cực quá, ảnh hưởng tâm lý", "MV mang nhiều hình ảnh phản cảm, tiêu cực cho giới trẻ nhìn nhận sai lệch về tình yêu", "MV này nên gắn mác 18+. Có nhiều đoạn bạo lực không tốt"... là nhiều bình luận của khán giả.

Hiểu Đồng