Khắc Việt rạng rỡ cạnh Thanh Thảo trong ngày cưới

24/03/2018 09:59

Khắc Việt rạng rỡ bước bên cạnh cô dâu Thanh Thảo trong ngày trọng đại.

khắc việt rạng rỡ cạnh thanh thảo trong ngày cưới

Khắc Việt rạng rỡ bước bên cạnh cô dâu Thanh Thảo trong ngày trọng đại

Cách đây ít giờ, những hình ảnh đầu tiên trong đám cưới của ca sĩ Khắc Việt vừa được MC Thành Trung chia sẻ. Thành Trung hào hứng:"Vậy là em tôi đã lên đường “nhập ngũ”. Dậy từ 5 giờ sáng để đi đón dâu cùng ông em và bây giờ đưa nhau về Yên Bái nào".

Trong những hình ảnh, Khắc Việt diện vest trắng đen lịch lãm, sánh bước bên cạnh cô dâu xinh đẹp rạng rỡ. Được biết, sau đám cưới tại quê nhà Yên Bái, cặp đôi sẽ cặp đôi sẽ có thêm 1 buổi tiệc báo hỷ, tiếp đãi người thân và bạn bè ở Hà Nội vào ngày 1/4 tới đây.

khắc việt rạng rỡ cạnh thanh thảo trong ngày cưới

 

Trước đó, Khắc Việt đã cất công thực hiện một đoạn clip được đầu tư công phu như một MV ca nhạc, ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày chụp ảnh cưới của anh và cô dâu Thanh Thảo. MV thay lời mời bạn bè đến với buổi tiệc hỷ của anh tại Hà Nội.

Bạn gái Khắc Việt là Nguyễn Thanh Thảo, sinh năm 1992. Cô là DJ và thường được gọi là Thảo Bebe. Cô xuất thân từ Học viện Múa quốc gia. Khắc Việt từng chia sẻ, Thanh Thảo luôn quan tâm, chăm sóc anh từ những điều nhỏ nhất. Anh cảm nhận được sự yên bình mỗi khi ở bên cô. 

Vì cùng làm trong nghệ thuật nên cặp đôi luôn cảm thông, thấu hiểu cho nhau. Thanh Thảo không bao giờ ghen tuông khi Khắc Việt đóng những cảnh tình cảm với những cô gái khác. Hiện tại, Khắc Việt hoạt động ở cả TP.HCM và Hà Nội, trong khi Thanh Thảo làm việc tại Hà Nội. Được biết, sau hôn lễ, cả hai sẽ chuyển hẳn vào miền Nam để tiếp tục công việc của mình.

Hiểu Đồng