Khách bỏ quên hơn 90 triệu đồng trên ghế chờ ở Tân Sơn Nhất

30/09/2017 07:55

An ninh hàng không Tân Sơn Nhất phát hiện 1 túi xách do hành khách để quên tại ghế chờ ra cửa khởi hành.

khách bỏ quên hơn 90 triệu đồng trên ghế chờ ở tân sơn nhất

An ninh hàng không Tân Sơn Nhất phát hiện 1 túi xách với nhiều tài sản giá trị - Ảnh minh họa

Cụ thể, vào lúc 15g20 ngày 28/09/2017, trong khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, giám sát khu vực, nhân viên kiểm soát ANHK - Đội An ninh trật tự Quốc nội, Trung tâm An ninh hàng không Tân Sơn Nhất đã phát hiện 1 túi xách tay do hành khách để quên tại ghế chờ ra cửa khởi hành, ga đi quốc nội.

Qua xác minh nhanh hình ảnh camera và kiểm tra trực quan, Trung tâm ANHK Tân Sơn Nhất đã xác định bên trong túi xách gồm 90 triệu đồng, 1 hộ chiếu và một số giấy tờ có giá trị khác của hành khách T.C trên chuyến bay VN252, từ TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội, khởi hành lúc 15h30.

Do tàu bay đã đóng cửa khởi hành, lực lượng kiểm soát ANHK Tân Sơn Nhất lập biên bản giao toàn bộ số tài sản nói trên cho bộ phận hành lý thất lạc thuộc Công ty Dịch vụ Mặt đất Việt Nam, chi nhánh Tân Sơn Nhất (VIAGS-TSN) để làm cơ sở liên lạc và trao trả tài sản cho hành khách.

Được biết trong 9 tháng đầu năm 2017, lực lượng kiểm soát ANHK Tân Sơn Nhất đã phát hiện và trao trả nhiều tài sản có giá trị hàng trăm triệu đồng cho hành khách.

T.Bình