Khách đánh nhân viên hàng không bị cấm bay 12 tháng

20/10/2016 17:04

Lãnh đạo Cục Hàng không VN cho biết khách Đào Vịnh Thuấn bị cấm bay 6 tháng, Trần Dương Tùng cấm 12 tháng.

khách đánh nhân viên hàng không bị cấm bay 12 tháng

Cục Hàng không VN đã ra quyết định cấm bay với 2 nam hành khách đánh nhân viên hàng không

Cuối giờ chiều nay, trao đổi với Báo Giao thông, Phó Cục trưởng Cục Hàng không VN Đào Văn Chương cho biết Cục Hàng không Việt Nam đã có quyết định cấm vận chuyển bằng đường hàng không 12 tháng đối với ông Trần Dương Tùng, cấm vận chuyển hàng không 6 tháng đối với ông Đào Vịnh Thuấn

Trước đó, như Báo Giao thông đã thông tin, chiều 18/10, tại sân bay Nội Bài, 2 hành khách là Trần Dương Tùng và Đào Vịnh Thuấn sau khi làm thủ tục đi trên chuyến bay VN7256 từ Hà Nội đi TP. Hồ Chí Minh đã có hành vi xúc phạm và hành hung 1 nhân viên của Trung tâm khai thác Nội Bài là N.L.Q.A tại khu vực quầy làm thủ tục (quầy 38) dẫn đến việc chị Q.A bị choáng và buồn nôn, phải đưa đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội. Chiều cùng ngày, chị Q.A đã được ra viện, về nhà nghỉ ngơi.

Liên quan đến vụ việc 2 nam hành khách đánh nữ nhân viên hàng không tại sân bay Nội bài, Văn phòng Chính phủ vừa có công văn gửi Chủ tịch UBND TP.Hà Nội thông báo ý kiến của Thủ tướng về việc yêu cầu Chủ tịch UBND TP.Hà Nội chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ và báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ trong tháng 10/2016. 

T.Bình