Khách hàng chính thức nhận bàn giao đất tại dự án Diamond City

21/11/2017 13:56

Gần 50 khách hàng đã được Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát đã bàn giao 68 nền đất đợt I...

khách hàng chính thức nhận bàn giao đất tại dự án diamond city

Khách hàng đến nhận đất đợt I được Việt Hưng phát tặng quà

Sáng 21/11, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát cho biết, DN này vừa bàn giao đất đợt I cho khách hàng tại dự án Diamond City (hay còn gọi là dự án khu dân cư xã Đồi 61 thuộc thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai).

Theo đó, ngày 19/11, Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát đã bàn giao 68 nền đất đợt I cho gần 50 khách hàng thanh toán đúng tiến độ tại dự án DiamonCity dưới sự chứng kiến của hơn 300 khách hàng khác. 

Đến nhận đất tại dự án, nhiều khách hàng tỏ ra rất vui mừng khi biết Công ty Việt Hưng Phát đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ pháp lý, cơ sở hạ tầng khang trang chỉ trong thời gian ngắn để bàn giao cho khách hàng đúng và vượt tiến độ.

khách hàng chính thức nhận bàn giao đất tại dự án diamond city

Khách hàng vui mừng hoàn tất các thủ tục nhận đất

Cũng theo đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát, dự kiến trong quý I/2018, DN này sẽ tiến hành ký chuyển nhượng và bàn giao sổ đỏ cho hơn 200 khách hàng đã hoàn thành tiến độ thanh toán theo hợp đồng tại dự án này.

Được biết, sau gần 3 năm hoạt động, Việt Hưng Phát Group đã cho ra thị trường hơn 10 dự án lớn với hơn 3.500 sản phẩm đất nền được khách hàng quan tâm, tin tưởng chọn lựa và đầu tư.

Đăng Sơn