Khách hàng Vietnam Airlines có thể mua vé, đặt chỗ 24/24h

02/07/2017 08:28

Vietnam Airlines vừa chính thức khai trương Trung tâm Chăm sóc khách hàng 24/7.

khách hàng vietnam airlines có thể mua vé, đặt chỗ 24/24h

Vietnam Airlines vừa chính thức khai trương Trung tâm Chăm sóc khách hàng 24/7

TCT Hàng không VN (Vietnam Airlines) vừa chính thức khai trương Trung tâm Chăm sóc khách hàng 24/7. Theo Tổng giám đốc Vietnam Airlines Dương Trí Thành, Trung tâm Chăm sóc khách hàng Vietnam Airlines được hình thành trên cơ sở tái cơ cấu, nâng cấp các đơn vị chăm sóc khách hàng hiện có trên toàn quốc đồng thời hợp tác với Công ty cổ phần Sabre VN.

Trước đó, ông Thành đã nhiều lần nhấn mạnh: Giá trị lớn nhất của Vietnam Airlines là khách hàng thường xuyên. “Đây là giá trị cơ bản nhất mà không một hãng hàng không nào có thể có được trong ngày một ngày hai”- ông Thành nói và cho biết thêm: Xác định điều này, từ tháng 10/2016, Vietnam Airlines tách trung tâm Bông sen vàng hoạt động độc lập.

khách hàng vietnam airlines có thể mua vé, đặt chỗ 24/24h

 

Trung tâm Chăm sóc khách hàng Vietnam Airlines sẽ hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24 giờ 1 ngày vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày nghỉ, lễ, Tết. Vào bất kỳ thời điểm nào, khách hàng đều có thể liên hệ với Trung tâm Chăm sóc khách hàng qua Tổng đài 1900 1100 hoặc Tổng đài Hội viên Bông sen vàng 1900 1800 để được tư vấn, trợ giúp về sử dụng các dịch vụ của Vietnam Airlines, bao gồm: đặt chỗ, mua vé máy bay, thay đổi lịch trình bay, hoàn vé; thông tin, quy định về hành lý/thủ tục trước chuyến bay; cung ứng dịch vụ đặc biệt (suất ăn, ghế ngồi bổ sung…); chăm sóc Hội viên Bông Sen Vàng, tư vấn về chương trình BSV cho khách hàng mới; phản hồi về chất lượng dịch vụ.

Khách hàng trên toàn quốc chỉ cần gọi duy nhất 1 số 1900 1100 hoặc 1900 1800 (với hội viên Bông Sen Vàng) và không cần sử dụng mã vùng. Đặc biệt, khi liên hệ tổng đài 1900 1800 (bằng số điện thoại di động đã đăng ký với chương trình Bông Sen Vàng), hội viên Bông Sen Vàng sẽ được tổng đài viên nhận diện đến từng cá nhân để có sự trợ giúp chi tiết, phù hợp nhất theo yêu cầu của hội viên.

Với việc khai trương Trung tâm chăm sóc khách hàng 24/7, Vietnam Airlines đã một lần nữa khẳng định cam kết của Hãng không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm Video:

T.Bình