Khách lại đánh tiếp viên hàng không trên tàu bay

05/12/2018 12:03

Hai hành khách vừa bị ANHK sân bay Nội Bài khống chế do cố tình gây rối, đánh tiếp viên trên tàu bay.

Khách lại đánh tiếp viên hàng không trên tàu bay 1

Hai hành khách vừa bị ANHK sân bay Nội Bài khống chế do cố tình gây rối, đánh tiếp viên trên tàu bay

Nguồn tin của Báo Giao thông từ Nội Bài cho hay, một hành khách vừa bị lực lượng ANHK sân bay Nội Bài khống chế do cố tình gây rối trên tàu bay.

Cụ thể, sáng nay (5/12), chuyến bay VJ212 từ Sài Gòn đi Vinh cất cánh lúc 6h36 do gặp thời tiết xấu phải chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Cơ trưởng quyết định chuyển hướng đảm bảo an toàn cho chuyến bay nhưng hành khách không chấp hành, có hành vi tấn công tiếp viên và không chịu dời khỏi tàu bay. Một nhóm hành khách cùng đoàn cũng tỏ thái độ và ngăn cản lực lượng an ninh thực hiện nhiệm vụ. Phi hành đoàn sau đó đã phải nhờ sự trợ giúp từ lực lượng an ninh hàng không sân bay.

An ninh hàng không sân bay sau đó đã nhanh chóng có mặt trên tàu bay và đưa 2 hành khách trực tiếp có hành vi gây rối và ngăn cản lực lượng chức năng thi hành nhiệm vụ xuống tàu để tiếp tục xử lý. Nhà chức trách hàng không tại sân bay sau đó đã phối hợp với hãng hàng không, cảng hàng không quốc tế Nội Bài lập biên bản vi phạm.

Vụ việc sau đó được bàn giao cho Đồn Công an sân bay Nội Bài xử lý theo quy định. Được biết, chuyến bay VJ212 đã cất cánh quay trở lại Vinh lúc 11h trưa nay.

Được biết 2 hành khách gây rối trên tàu bay tên Võ Văn Dũng (SN 1997), Võ Văn Anh (SN 1992) trú tại Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh).

T.Bình