Khai mạc Ngày hội gôn truyền thống 2017 BRG Golf Hà Nội Festival

02/12/2017 15:06

BRG Golf ngày 1/12/2017 đã khai mạc Ngày hội gôn đặc biệt lần thứ hai mang tên 2017 BRG Golf Hà Nội Festival.

Khai mạc Ngày hội gôn truyền thống 2017 BRG Golf Hà Nội Festival 1

Gần 240 gôn thủ đăng ký tham gia

Tập đoàn BRG cho biết BRG Golf Hà Nội Festival 2017 thu hút gần 240 gôn thủ đăng ký tham gia thi đấu và tranh tài cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Các gôn thủ sẽ thi đấu thành 2 nhóm và thi đấu theo thể thức vòng tròn tại 3 sân gôn đẳng cấp hàng đầu Việt Nam trong danh mục các sân gôn của tập đoàn BRG ở khu vực phía Bắc bao gồm sân gôn 18 hố BRG Kings Island Golf Resort, được bình chọn là Sân gôn Tốt nhất Việt Nam trong 4 năm liên tiếp 2014, 2015, 2016 và 2017 bởi tạp chí gôn hàng đầu khu vực Asia Golf Monthly và sân gôn 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort, sân gôn Đi bộ Tốt nhất Việt Nam năm 2015 - Sân gôn 18 hố BRG Legend Hill Golf Resort, sân gôn đầu tiên được thiết kế bởi Nicklaus Design tại Việt Nam.

Trong ngày đầu tiên, các gôn thủ sẽ thi đấu tại 2 sân BRG Ruby Tree Golf Resort và BRG Legend Hill Golf Resort; ngày thứ hai tại BRG Kings Island Golf Resort và BRG Ruby Tree Golf Resort và ngày thứ ba tại sân BRG Legend Hill Golf Resort và BRG Kings Island Golf Resort.

Đây là sự kiện gôn đặc biệt được phát triển và điều hành bởi các chuyên gia PGA của BRG Golf, nhà phát triển và vận hành sân gôn hàng đầu Việt Nam.

Ông Mark Reeves, Giám đốc khối Kinh doanh Gôn Tập đoàn BRG chia sẻ: “Sau thành công của mùa giải đầu tiên, BRG Golf Hà Nội Festival năm nay đã nhận được sự tham gia hết sức hào hứng từ các gôn thủ trong nước và quốc tế. Đây là lời khẳng định về mức độ uy tín và sức hấp dẫn của giải đấu. Ba sân gôn đẳng cấp quốc tế với cơ sở hạ tầng tuyệt vời của BRG nhất định sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn và khó quên tại BRG Golf Hanoi Festival 2017”.

Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại đêm Gala trao giải diễn ra tại BRG Legend Hill Golf Resort với nhiều giải thưởng hấp dẫn, trong đó bao gồm 2 ô tô Honda Civic cho giải Hole-in-One, thẻ hội viên 1 năm của sân BRG Legend Hill Golf Resort, thẻ hội viên 1 năm của sân BRG Ruby Tree Golf Resort, vé máy bay quốc tế và nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Kết quả giải đấu sẽ được cập nhật trong sự kiện Gala trao giải ngày 3/12 sắp tới.

PV