Khai mạc Triển lãm Vietship 2014

26/02/2014 18:50

Sáng nay (26/2), Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã đến cắt băng khai mạc Triển lãm quốc tế về công nghệ đóng tàu, hàng hải và vận tải biển diễn ra tại Hà Nội.  

khai mạc triển lãm vietship 2014
Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải và Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng thăm các gian trưng bày.

Triển lãm Vietship 2014 có sự tham gia của 115 đối tác với các ngành nghề như đóng tàu, vận tải biển, kinh doanh cảng, logistic, thiết kế, sản xuất và cung cấp vật tư thiết bị, đăng kiểm, đào tạo... đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Nga, Australia, Hà Lan, Pháp, Na Uy, Đức, Singapore, Ba Lan… và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hàng hải và đóng tàu trong nước.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng, hy vọng các DN, thông qua Triển lãm 2014, sẽ giới thiệu và bán được nhiều hơn nữa các sản phẩm, dịch vụ của mình, tìm kiếm được nhiều đối tác mới để phát triển hợp tác tại Việt Nam.

Diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Triển lãm được tổ chức trong thời điểm ngành công nghiệp đóng tàu và hàng hải nói chung, Việt Nam nói riêng đã và đang trải qua cuộc khủng hoảng đầy khó khăn và thử thách.

Tiến Mạnh