Khai trừ đảng PGĐ bệnh viện tòm tem với nữ điều dưỡng

11/08/2017 17:12

Phó giám đốc Bệnh viện huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) quan hệ bất chính với cấp dưới đã bị khai trừ Đảng.

Khai trừ đảng PGĐ bệnh viện tòm tem với nữ điều dưỡng 1

Ông Trần Văn Minh trước khi bị cách chức

Theo đó, Thường trực Huyện ủy huyện Thường Xuân đã họp và thống nhất khai trừ khỏi đảng đối với ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc BVĐK huyện Thường Xuân do “Vi phạm luật hôn nhân gia đình, vi phạm phẩm chất, đạo đức lối sống” quy định tại điều 17 Quy định số 47-QĐ/TW ngày 1-11-2011 của Ban chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.

Ông Vi Văn Hùng, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy huyện Thường Xuân cho hay: Sau khi có kết luận cuối cùng, Thường trực Huyện ủy Thường Xuân đã họp và đưa ra hình thức cách hết các chức vụ trong đảng gồm: Bí thư Chi bộ Khoa sản và Phó bí thư Đảng bộ BVĐK huyện Thường Xuân đối với ông Trần Văn Minh. “Tuy nhiên, sau khi xem xét lại, Thường vụ đã thống nhất đưa ra quyết định khai trừ ra khỏi đảng đối với đồng chí Minh”, ông Hùng nói.

Trước đó, ông Trần Văn Minh bị tố cáo có quan hệ bất chính với bà Nguyễn Thị L., là điều dưỡng cùng BCĐK huyện Thường Xuân. Sự việc đã bị chồng bà L. là ông Lê Văn Th. phát hiện bắt quả tang. Sau đó, vợ chồng ông Th. và bà L. ra tòa ly hôn.

Về việc này, ông Minh thừa nhận nhiều lần đã quan hệ tình dục với bà L. ở bên ngoài và cả trong bệnh viện và lý giải rằng do bác sĩ, điều dưỡng hay đi trực, có thời gian nên nảy sinh tình cảm.

Còn theo bà Nguyễn Thị L., bà đã bị ông Minh quyến rũ, đụng chạm và dùng sức ép để quan hệ tình dục. Khi bà muốn chấm dứt mối quan hệ sai trái này, ông Minh dùng clip "nóng" đã quay trước đó của 2 người để gây sức ép, bắt kéo dài mối quan hệ. Cũng theo bà L., ông Minh thường xuyên ép bà xem phim nhạy cảm và buộc thực hiện theo.

Khi có thông tin tố cáo, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân  đã vào cuộc và có kết luận khẳng định ông Minh thiếu gương mẫu trong tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống; có quan hệ bất chính với nhân viên nữ trong cơ quan; vi phạm chuẩn mực đạo đức gia đình và xã hội; gây dư luận xấu, làm giảm uy tín của bản thân và đơn vị nơi công tác, vi phạm tư cách người cán bộ lãnh đạo.

Liên quan đến vấn đề này, ngày 5/6, chi bộ Khoa Sản, BVĐK huyện Thường Xuân, đã họp bỏ phiếu hình thức kỷ luật đề nghị khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Trần Văn Minh. Ngày 9/6, Hội đồng kỷ luật Sở Y tế Thanh Hóa đã họp và đưa ra quyết định kỷ luật cách chức Phó giám đốc BVĐK huyện Thường Xuân đối với ông Trần Văn Minh lý do: “Vi phạm luật hôn nhân gia đình, vi phạm trong việc thực hiện chức trách được giao, bỏ vị trí công tác trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao”.

Truyền hình giao thông:

Phúc Tuấn