Khai trương hai Trung tâm Dinh dưỡng - Y học vận động cao cấp tại Hà Nội

23/10/2020 11:30

Mỗi Trung tâm Dinh dưỡng - Y học vận động mới tại Hà Nội có diện tích lên đến 1.000m2.

Khai trương hai Trung tâm Dinh dưỡng - Y học vận động cao cấp tại Hà Nội 1
Khai trương 2 Trung tâm Dinh dưỡng - Y học Vận động cao cấp tại Hà Nội

Ngày 23/10/2020, Hệ thống Trung tâm Dinh dưỡng - Y học Vận động cao cấp đầu tiên tại Việt Nam đã khai trương thêm 2 trung tâm mới Nutrihome Trường Chinh và Nutrihome Hà Đông, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng và phòng chống dịch bệnh. Đây là sự kiện đặc biệt ý nghĩa trong bối cảnh các vấn đề sức khỏe của người dân đang ngày càng được quan tâm.

Khai trương hai Trung tâm Dinh dưỡng - Y học vận động cao cấp tại Hà Nội 2Với diện tích lên đến 1.000m2 ở mỗi Trung tâm Dinh dưỡng - Y học Vận động mới, Hà Nội có thêm 100 phòng khám dinh dưỡng, phòng khám y học vận động, phòng tiết chế tư vấn thực đơn, phòng sàng lọc dinh dưỡng, phòng vật lý trị liệu cao cấp, đáp ứng nhu cầu cho người dân Thủ đô và các vùng lân cận.

Nutrihome Trường Chinh và Nutrihome Hà Đông đều sở hữu nhiều tiện ích cao cấp phục vụ khám, điều trị dinh dưỡng và vận động cho người dân, khả năng đáp ứng hàng nghìn lượt khám, tư vấn, điều trị mỗi ngày.

Với quy mô đầu tư lớn, bài bản, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đội ngũ chuyên gia hàng đầu, bác sĩ giỏi, dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình khép kín, toàn diện, sử dụng các phác đồ cập nhật hàng đầu thế giới về dinh dưỡng và y học vận động…, từ khi đi vào hoạt động đến nay, Hệ thống Nutrihome đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dân, gặt hái được thành quả đáng ghi nhận, minh chứng bằng hàng ngàn khách hàng đã được chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể chất, điều trị và kiểm soát bệnh thành công.

Sự mở rộng nhanh chóng của chuỗi các Trung tâm Nutrihome được kỳ vọng sẽ góp phần quan trọng vào công tác dự phòng và điều trị các vấn đề sức khỏe, các bệnh lý liên quan đến dinh dưỡng, vận động cho cộng đồng.

Tầm soát và điều trị các bất thường, dị tật, bệnh lý cơ xương khớp; tư vấn, hướng dẫn chế độ ăn uống và tập luyện khoa học theo nhu cầu hoặc bệnh lý cho mọi đối tượng.

Thực hiện các xét nghiệm cơ bản và chuyên sâu trong ngành dinh dưỡng…, giảm áp lực cho hệ thống y tế công lập, đồng thời mang đến cho người dân cơ hội được chăm sóc dinh dưỡng, vận động khoa học, toàn diện ngay trong nước mà không cần đi ra nước ngoài như trước đây.

Bảo Khanh