Thứ Bảy, 18/01/2020 23:13:07 Hotline: 0901 514 799

Khám phá điểm đến được ví như “kho báu quốc gia” của Thái Lan

15/07/2019 09:55

Vườn quốc gia Khao Sam Roi Yot không chỉ có phong cảnh đẹp như tranh vẽ mà còn có hệ nguyên sinh phong phú khiến bất cứ ai cũng muốn chiêm ngưỡng.

Keyword đầu tiên có dấu

Vườn quốc gia Khao Sam Roi Yot, Thái Lan là một công viên biển ở tỉnh Prachuap Khiri Khan, nhìn ra Vịnh Thái Lan. Nơi đây có thên nhiên hoang sơ đẹp đến ngất ngây giúp thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm. Chính vì thế nó được ví như “kho báu quốc gia” của Thái Lan với những ngọn núi ngút ngàn có hàng trăm ngọn đồi đá vôi nhô ra và tạo ra cảnh quan đặc trưng không thể lẫn được.

Keyword đầu tiên có dấu

Ngoài cây cối xanh tốt, không khí trong lành thì Khao Sam Roi Yot còn có số lượng động vật hoang dã phong phú. Những bãi biển và đảo cát đẹp như tranh vẽ, những con đường mòn đi bộ đường dài khiến ai cũng muốn đến đây để được chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh sắc.

Keyword đầu tiên có dấu

Điểm nổi tiếng và hấp dẫn nhất trong Vườn quốc gia Khao Sam Roi Yot là hang Phraya Nakhon. Hang khổng lồ này có lỗ hổng lớn phía trên để hứng ánh sáng mặt trời chiếu vào tạo ra hiệu ứng cực xuất sắc. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi một ngôi đền theo phong cách hoàng gia được xây dựng ở đó giống như nét văn hóa được hội tụ với tự nhiên.

Keyword đầu tiên có dấu

Bạn có thể đến thăm vườn quốc gia này quanh năm. Nếu muốn xem loài động vật nào thì nên kiểm tra trước thời gian trước khi đi ví dụ: những con chim nước di cư trong khoảng từ tháng 1 đến tháng 2.

Keyword đầu tiên có dấu

Bạn có thể đến Vườn quốc gia Khao Sam Roi Yot bằng xe buýt từ Hua Hin (60 km) hoặc Bangkok (ba giờ lái xe).

Keyword đầu tiên có dấu

Keyword đầu tiên có dấu

Trúc Anh (Theo Pandotrip)