Khám phá "khu vực bí mật" mọi hãng hàng không đều muốn giấu kín

30/08/2014 14:58

Thoải mái và nhiều khi sang trọng chẳng kém gì khoang VIP, những không gian đặc biệt này đều có trên các máy bay nhưng không phải ai cũng biết.

Thoải mái và nhiều khi sang trọng chẳng kém gì khoang VIP, những không gian đặc biệt này đều có trên các máy bay nhưng không phải ai cũng biết. Mọi hãng hàng không luôn muốn giữ kín thông tin về nơi này.

Khám phá
Đó chính là khoang nghỉ ngơi dành cho phi hành đoàn, thường được bố trí ở vị trí đầu máy bay hoặc ở cùng khu vực chính như các hành khách còn lại. Hãng hàng không luôn muốn giữ kín thông tin về nơi này, có lẽ để tránh ghen tị từ các hành khách đi vé hạng thường.
Khám phá
Khoang nghỉ ngơi của phi hành đoàn được ký hiệu trên cửa là khu vực bí mật. Nó gồm 8 giường ngủ êm ái dành cho các thành viên phi hành đoàn sau những giờ làm việc chăm chỉ. Khu nghỉ ngơi này sẽ được đóng cửa và khóa kín ngay lập tức khi không sử dụng.
Khám phá
Cùng ngắm hình ảnh về những khoang nghỉ tuyệt vời của phi hành đoàn trên các chuyến bay được chia sẻ trên Twitter. Trong ảnh là khoang nghỉ trên máy bay Boeing 777. Giường nằm tạo cảm giác êm ái và ánh sáng cũng rất dịu nhẹ.
Khám phá
Các khoang giường gọn gàng, sạch sẽ với rèm che và được trang bị cả tivi.
Khám phá
Một khoang nghỉ khác với những chiếc gối màu hồng đậm ấm áp. Khách đi vé hạng thường trên máy bay hẳn luôn mơ ước có một chỗ ngả lưng thoải mái như thế này.
Khám phá
8 giường ngủ dễ chịu luôn sẵn sàng giúp các thành viên phi hành đoàn phục vụ trên máy bay Etihad 777 thư giãn.
Khám phá
Chuyến bay JAL Boeing 747, chiếc giường của những tiếp viên hàng không Nhật Bản thật giản dị và gọn gàng.
Khám phá
Phòng nghỉ ngơi của thành viên phi hàng đoàn của hãng bay Sigapore còn trang bị cả tivi, điện thoại.
Khám phá
Hình ảnh một nữ tiếp viên hàng không đang cười tươi như hoa trong khoang nghỉ dành cho phi hành đoàn.
Khám phá
Thêm một hình ảnh nhí nhảnh của nữ tiếp viên hàng không trong khoang nghỉ dành riêng cho phi hành đoàn.
Khám phá
Khoang nghỉ với gam màu kem trang nhã trên chiếc 787 Dreamliner.
Khám phá
Còn đây là nơi các thành viên phi hành đoàn trên chiếc máy bay Airbus A350 nghỉ ngơi trong lúc đa phần hành khách đã đi vào giấc ngủ.
Khám phá
Bên trong không gian tưởng có vẻ khá chật này lại là những tiện ích tuyệt vời như tai nghe điện thoại và máy tính, đèn đọc sách, bộ đồ ngủ và chăn ấm...

 

 Theo VTC News