Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017

04/11/2017 16:58

Giành vương miện Miss Globe 2017, Khánh Ngân là người đẹp Việt đầu tiên đăng quang Hoa hậu tại một cuộc thi quốc tế.

Keyword đầu tiên có dấu

Giành vương miện Miss Globe 2017, Khánh Ngân là người đẹp Việt đầu tiên đăng quang Hoa hậu tại một cuộc thi quốc tế

Rạng sáng 4/11, đêm Chung kết Miss Globe - Hoa hậu Hoàn cầu 2017 đã diễn ra tại thủ đô Tirana, Albania. Vượt qua 62 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới, đại diện Việt Nam - Đỗ Trần Khánh Ngân đã chính thức đăng quang vương miện Hoa hậu. Á hậu 1 thuộc về Philippines, Á hậu 2 là Siberia và Á hậu 3 dành cho Albania.

Trong đêm Chung kết các thí sinh trải qua các phần thi trang phục dân tộc, trang phục bikini, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử. Đại diện Việt Nam được Ban tổ chức đánh giá cao ở kĩ năng catwalk và kĩ năng giao tiếp. Với chiến thắng này, Khánh Ngân trở thành người đẹp Việt đầu tiên đạt danh hiệu cao nhất trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Keyword đầu tiên có dấu

 Đỗ Trần Khánh Ngân đã chính thức đăng quang vương miện Hoa hậu Hoàn cầu 2017

Đỗ Trần Khánh Ngân (SN 1994), quê Đồng Nai. Người đẹp thường được gọi "học trò của Phạm Hương" từng lọt Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2014 và vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô cũng giành ngôi vị Á quân The Face 2016.

Tháng 3/2017, Khánh Ngân đăng quang Hoa khôi Du lịch 2017. Cô đã dành 7 tháng liền để luyện tập các kỹ năng tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế, từ giao tiếp, ứng xử, catwalk, tiếng Anh... Học trò của Phạm Hương đăng quang Miss Globe trong sự bất ngờ của đông đảo người hâm mộ, bởi cô là một trong những hoa khôi khá im ắng và mờ nhạt trong showbiz Việt.

Miss Globe được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1974, với lịch sử 43 năm tổ chức. Đây là cuộc thi được các chuyên gia nhan sắc quốc tế đánh giá là 1 trong 8 cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới. Cuộc thi đề cao vẻ đẹp toàn diện, đề cao sự quyến rũ và thông minh của thí sinh.

Một số hình ảnh của Khánh Ngân trong đêm Chung kết Hoàn cầu 2017:

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

Người đẹp đất Đồng Nai mang nón lá Việt Nam làm quà tặng cho bạn bè quốc tế

Hiểu Đồng