Khánh thành khu tiện ích, hạ tầng dự án Dat Quang Riverside

03/11/2019 15:02

Khu tiện ích và hạ tầng dự án Dat Quang Riverside (Quảng Nam) khánh thành tạo "cú hích" cho thị trường bất động sản đón nguồn lực đầu tư mới.

Khánh thành khu tiện ích, hạ tầng dự án Dat Quang Riverside 1
Nghi thức cắt băng khánh thành khu tiện ích và hạ tầng dự án Dat Quang Riverside

Mới đây, ngày 2/11, Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung tổ chức thành công Lễ khánh thành khu tiện ích và hạ tầng dự án Dat Quang Riverside. Dự án do Tập đoàn Đất Quảng làm chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung trong vai trò nhà phát triển dự án.

Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung (Đất Xanh Miền Trung) cho biết: Nhiều năm qua, Đất Xanh Miền Trung đã liên tiếp phủ sóng thương hiệu và năng lực kinh doanh vượt trội của mình trên thị trường bất động sản, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nỗ lực mang đến những sản phẩm với giá trị vượt trội đúng như cam kết ban đầu cho khách hàng.

Những dự án biệt thự, nhà phố hạng sang mà Đất Xanh Miền Trung đang đầu tư phát triển như Lakeside Palace, Lakeside Infinity, Dragon Smart City, Marina Complex, One River Villas… đã trở thành những công trình tiêu biểu trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Sau hơn 8 năm hình thành và phát triển, nhằm hiện thực hóa mục tiêu phủ sóng năng lực kinh doanh với các dự án phân bố rộng khắp tại các tỉnh miền Trung như Quảng Bình, Huế, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên và Quảng Nam. Trong đó, Dat Quang Riverside là bước đi tiếp theo của Đất Xanh Miền Trung trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Có thể nói, sau thời gian dài khẩn trương chuẩn bị, kể từ ngày có Quyết định 2368/QĐ-UBND ký ngày 30/06/2017 về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết phân lô 1/500 của UBND tỉnh Quảng Nam cho dự án Dat Quang Riverside chính là điểm mốc khẳng định khu đô thị cao cấp cùng hàng loạt biệt thự nghỉ dưỡng tại đây sẽ được hình thành trong tương lai. Đây là kết quả của một quá trình chuẩn bị công phu của quý đối tác là tập đoàn Đất Quảng, sự đoàn kết của tập thể lãnh đạo, CBNV Đất Xanh Miền Trung.

Khánh thành khu tiện ích, hạ tầng dự án Dat Quang Riverside 2
Tổng quan thực tế dự án Dat Quang Riverside

Theo Đất Xanh Miền Trung, dự án Dat Quang Riverside gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng với tiến độ thi công hạ tầng, tiện ích khá nhanh. Cụ thể, các hạng mục hạ tầng như đường nhựa, vỉa hè, hệ thống chiếu sáng, hệ thống kè và các hạng mục cây xanh được xây dựng từ tháng 6/2019 và đến tháng 9/2019 đã hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng toàn bộ giai đoạn 1 của dự án. Công viên cây xanh của dự án cũng hoàn thành vượt tiến độ và đưa vào hoạt động từ tháng 10/2019.

Bên cạnh đó, điểm nhấn thực tế tại dự án là sân tennis với tiêu chuẩn sân dành cho thi đấu đã đón nhận rất nhiều lượt khách đến tham gia vui chơi tại đây. Hiện chủ đầu tư đang tiếp tục tiến hành thi công lắp đặt các mô hình vui chơi tại công viên trẻ em và các dụng cụ luyện tập thể dục thể thao công cộng cao cấp. Dự kiến các công trình này sẽ được hoàn thành vào tháng quý cuối quý IV/2019, đây là nền tảng cho tốc độ đô thị hóa và góp phần tạo lợi nhuận vượt trội cho khách hàng cũng như nhà đầu tư tại dự án Dat Quang Riverside.

Ông Trần Ngọc Thái, Giám đốc đầu tư Công ty CP Đất Xanh Miền Trung chia sẻ: Với truyền thống gần hàng chục năm xây dựng và trưởng thành, gắn liền với bề dày thành tích trong lĩnh vực bất động sản, Đất Xanh Miền Trung cam kết sẽ thực hiện dự án đảm bảo an toàn, chất lượng với tiến độ nhanh nhất.

Ngoài ra, việc ra đời và triển khai thực hiện dự án dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp mang tên One World Regency đã thêm một bước khẳng định mạnh mẽ tiềm lực cũng như vị thế của Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung trong lĩnh vực đầu tư xây dựng. Đồng thời, đây cũng chính là cơ hội để Đất Xanh Miền Trung thể hiện năng lực quản lý và trình độ của mình, góp phần củng cố, nâng cao giá trị thương hiệu, tạo đà cho những bước phát triển tiếp theo cao hơn đúng với tinh thần khát vọng “Tiên phong – Khác biệt – Vượt trội” mà biết bao thế hệ CBNV Tổng công ty luôn phấn đấu vươn tới.

Khánh thành khu tiện ích, hạ tầng dự án Dat Quang Riverside 3
Dự án tạo cú hích phát triển cho thị trường BĐS Quảng Nam - Đà Nẵng.
Ngân Anh