Khánh Thi bực mình khi liên tục bị hỏi về Chí Anh

29/08/2016 05:46

Khánh Thi bực mình khi liên tục bị hỏi về cuộc hôn nhân của Chí Anh.

khánh thi bực mình khi liên tục bị hỏi về chí anh

Khánh Thi tỏ vẻ khá bực bội khi cô liên tục bị hỏi về cuộc hôn nhân của Chí Anh. (Ảnh: Thanh niên)

Mới đây, thông tin giám khảo Bước nhảy hoàn vũ Chí Anh sẽ lấy vợ khiến dư luận khá bất ngờ. Đặc biệt, việc vợ sắp cưới của anh kém nam giám khảo mới chỉ 18 tuổi lại càng khiến mọi người xôn xao. Từng là mối tình cũ của Chí Anh nên trước thông tin anh lấy vợ, "nữ hoàng dancesport" Khánh Thi cũng bị nhiều người nhắn tin, gọi điện hỏi về điều này. Việc bị hỏi quá nhiều, đã khiến cô tỏ ra khá bực bội vì liên tục bị làm phiền.

Trên trang cá nhân, Khánh Thi tỏ ra khá bực nhưng vẫn dùng những từ ngữ nhẹ nhàng và hài hước: "Đề nghị, "bác" Chí Anh lấy vợ không được làm ảnh hưởng đến điện thoại và facebook nhà tui. Ông lấy vợ mà người ta cứ hỏi tôi rần rần, cứ như tui biết chuyện từ trong ra ngõ nhà ông vậy. Từ giờ, ai mà nhắn tin hỏi trên facebook hay gọi điện thoại về chuyện này là tui ly khai khỏi danh sách bạn nha. Phỏng vấn như chất vấn".

khánh thi bực mình khi liên tục bị hỏi về chí anh

 

Được biết, hôn lễ của Chí Anh sẽ được tổ chức vào tháng 9 tới. Vợ sắp cưới của anh có tên đầy đủ là Trần Vũ Khánh Linh sinh năm 1998, cô vừa tốt nghiệp THPT Việt Đức. Cô cũng có niềm đam mê với nghệ thuật, đặc biệt là múa và từng đạt giải nhì cuộc thi Got to dance trường THPT Việt Đức. 

khánh thi bực mình khi liên tục bị hỏi về chí anh

 

khánh thi bực mình khi liên tục bị hỏi về chí anh

Nhan sắc vợ sắp cưới của Chí Anh

>> Xem thêm: Clip Ngọc Trinh khoe vũ đạo trong Đêm hội chân dài:

Phong Loan