Khánh Thi "lấn sân" ca hát, dạy hai con gói bánh chưng

10/02/2021 09:47

Khánh Thi và Phan Hiển cùng hướng dẫn hai con cách gói bánh chưng ngày Tết trong MV "Nụ cười xuân”.

Khánh Thi

Vợ chồng Phan Hiển - Khánh Thi và mẹ ruột của cô dạy hai bé Kubi, Anna gói bánh chưng

Nhân dịp năm mới, Khánh Thi ra mắt MV ca nhạc “Nụ xười xuân”. Sản phẩm được "nữ hoàng dance sport" thực hiện gấp gáp chỉ trong vòng ít ngày để kịp phát hành trước thời khắc giao thừa. Ca khúc chủ đề do nhạc sĩ Hoàng Thy sáng tác, được Khánh Thi thu âm cách đây 8 năm nhưng bây giờ cô mới có ý định quay MV.

“Từ lâu tôi đã ấp ủ MV về mùa xuân với không khí đoàn tụ ấm áp của các thành viên trong gia đình mình. Do đó tôi mời mẹ ruột, ông xã và cho hai con Kubi, Anna làm nhân vật chính.

Mẹ tôi năm nay đã 73 tuổi nên việc bà ghi hình cùng con cháu là một kỷ niệm đẹp. Hai con tôi khi lớn lên cũng sẽ trân trọng giây phút đoàn viên bên gia đình trong mỗi dịp Tết”, Khánh Thi tâm sự.

Khánh Thi

Khánh Thi

Trong MV, cả gia đình Khánh Thi cùng gói bánh chưng, ăn bữa cơm đoàn viên với những món ăn quen thuộc của ngày Tết. Hai bé Kubi và Anna cũng được bà ngoại dạy gói bánh chưng, vui vẻ chơi tò he. Cả gia đình cùng diện áo dài, dạo chơi trên con phố tràn ngập hoa mai và nắng xuân.

Không phải ca sĩ chuyên nghiệp nên sản phẩm của Khánh Thi cũng khá đặc biệt là hoàn toàn là sản phẩm "cây nhà lá vườn" với sự giúp đỡ của các thành viên trong trung tâm dancesport mà vợ chồng cô đang giảng dạy, đào tạo.

Cô hy vọng, thông điệp ý nghĩa về sự đoàn viên trong ngày Tết sẽ mang tới không khí vui vẻ. Theo lời tiết lộ của Phan Hiển, MV được vợ chồng anh ghi hình trong đúng 1 ngày với các bối cảnh tại TP HCM.

Khi dịch Covid-19 tái bùng phát, cuộc sống của rất nhiều người dân gặp khó khăn. Trước hoàn cảnh này, Khánh Thi cho biết vợ chồng cô cũng bị ảnh hưởng khá nhiều vì làm kinh doanh vào dịp Tết. Vì ảnh hưởng của Covid-19, không ít người thiếu thốn về tiền bạc và không có điều kiện đón Tết đầy đủ.

"Tuy nhiên hiện tại việc đảm bảo sức khoẻ là điều quan trọng nhất nên hy vọng mọi người sẽ hạn chế tụ tập đông người, đừng vì quá vui mà vô tình khiến Covid-19 có nguy cơ lây lan cho cộng đồng”, "Nữ hoàng dance sport" nhấn mạnh.

Cũng vì dịch Covid-19 bùng phát mạnh tại TP HCM trong những ngày giáp Tết, vợ chồng Khánh Thi gần như không đi ra ngoài. Cả hai đã huỷ dự định đi du lịch xuyên Việt và sẽ dành toàn bộ kỳ nghỉ Tết để đoàn tụ bên gia đình nội, ngoại.

Trong khi Phan Hiển muốn chăm sóc cho khu vườn hồng trên sân thượng, Khánh Thi lên kế hoạch dạy học cho Kubi bởi cậu bé sắp bước vào lớp 1. Cặp vợ chồng cũng dự định thực hiện các video dạy nhảy trên kênh Youtube để hướng dẫn mọi người rèn luyện sức khoẻ.

Hiểu Đồng