Khánh Vân "chơi lớn" sau khi được chuyên trang sắc đẹp quốc tế khen ngợi

19/09/2020 23:51

Trong bộ ảnh mới, hoa hậu Khánh Vân biến hoá linh hoạt từ nàng công chúa tinh khôi trở thành nữ hoàng quyền lực, bí ẩn với gam màu đen. 

Khánh Vân
Khánh Vân biến hoá linh hoạt theo nhiều phong cách khác nhau trong bộ ảnh mới

Bộ ảnh có chủ đề “Magical Dreams” – Những giấc mơ kỳ diệu, được ê-kíp đầu tư tâm huyết với quyết tâm giúp hoa hậu Khánh Vân “lột xác” theo mạch diễn biến câu chuyện. Nếu ở những buổi chụp ảnh khác, Khánh Vân chỉ cần thể hiện theo một phong cách cố định thì tại buổi chụp này, cô phải hoá thân thành nhiều hình ảnh, đòi hỏi mất nhiều thời gian trang điểm và chuẩn bị hơn.

Dù vậy, hoa hậu Khánh Vân vô cùng hào hứng và sẵn sàng để khám phá những góc cảm xúc khác bên trong con người mình.

Ở hình ảnh đầu tiên, cô xuất hiện với vẻ đẹp mong manh, dịu dàng, tựa nàng công chúa trong các câu chuyện cổ tích, tóc búi hờ xoã dài phía sau. Sau đó, cô uốn tóc xoăn hiện đại, chọn son môi màu trầm, thể hiện sự chuyển mình thay đổi của một người phụ nữ - không còn là nàng công chúa bé bỏng của gia đình, nhưng vẫn cần trải nghiệm, va vấp với cuộc sống.

Cuối cùng, cô táo bạo khi chọn tóc mái ngang, búi cao, diện đầm xoè màu đen. Với hình ảnh này, Khánh Vân muốn lột tả một người phụ nữ quyền lực, bí ẩn có phong thái cổ điển. Cô nhấn vào đôi mắt – nơi được xem là “cửa sổ tâm hồn” của người phụ nữ. Ngoài ra, phụ kiện găng tay và đeo bông ngọc trai càng góp phần tăng thêm vẻ quý phái cho hoa hậu Khánh Vân.

Trước đó, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên BTC cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ thế giới) 2020 thông báo dời thời gian tổ chức. Theo đó, đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh sẽ không diễn ra vào cuối năm 2020 như dự kiến mà chuyển sang thời điểm sau quý I năm 2021.

Trong thời gian này, Khánh Vân đã được siêu mẫu Võ Hoàng Yến – một trong số những người đẹp đàn chị từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới - hướng dẫn thêm về kỹ năng trình diễn trên sàn catwalk cũng như sự chuyên nghiệp khi thể hiện mình ở một sân chơi sắc đẹp quốc tế.

Điều mà đại diện Việt Nam chú trọng tập luyện là có được những bước đi tự tin của một người mẫu và gương mặt biểu cảm rạng rỡ của một hoa hậu. Đồng thời, cô cũng rèn luyện thêm để nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ.

Khánh Vân

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới Missosology đã đăng tải một số hình ảnh của Khánh Vân kèm theo lời khen ngợi cô có vẻ đẹp vô cùng cá tính và kiêu hãnh. Chuyên trang sắc đẹp này cũng đưa ra dự đoán Khánh Vân sẽ giúp nhan sắc Việt lần thứ 3 liên tiếp lọt vào Top cao tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2020.

Trước đó, H’hen Niê từng lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018, Hoàng Thùy tiếp tục giúp nhan sắc Việt thăng hạng với việc lọt vào Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019.

Ngắm một số hình ảnh mới nhất của Khánh Vân:

Khánh Vân

Khánh Vân

Khánh Vân

Khánh Vân

Khánh Vân

Khánh Vân

Khánh Vân

Bạch Dương