Khênh quan tài, di ảnh đến nhà đòi nợ ở Quảng Ninh

17/07/2016 14:10

Chiếc quan tài và di ảnh đã được nhiều người khênh đến nhà riêng của một người phụ nữ bị tố là lừa đảo.

khênh quan tài, di ảnh đến nhà đòi nợ ở quảng ninh

Ngay sau khi nhận được tin báo nhiều người mang quan tài và di ảnh đặt trước cửa nhà B.T, lực lượng công an TP. Cẩm Phả đã đến hiện trường xác minh vụ việc và giải quyết bước đầu

Ngày 17/7, Đại tá Trần Văn Long, Trưởng Công an TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết, cơ quan điều tra Công an TP. Cẩm Phả đang làm rõ vụ việc có dấu hiệu lừa đảo liên quan tới một người phụ nữ đang sinh sống trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ này bị tố đã huy động nhiều người tham gia cho vay lấy lãi suất cao, số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng rồi bỏ trốn khiến nhiều người bức xúc và mang quan tài tới nhà để đòi nợ. Hiện Công an TP đã động viên những người mang quan tài tới đòi nợ về nhà và tập trung lực lượng điều tra vụ việc theo đơn tố cáo.

Xem thêm video giang hồ bắn nhau ở Quảng Ninh:

Trước đó, thông tin được người dân phản ánh, vào chiều 16/7, một chiếc quan tài cùng ảnh của gia đình (chồng, con) của nhân viên kinh doanh của Bưu điện Cẩm Phả là Hoàng Thị B.T, SN 1981, trú tại Cọc 7, phường Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả đã được nhiều người đưa đến đặt trước cổng nhà riêng đòi nợ.

Nhiều người dân cho biết,  với hình thức lừa đảo bán bảo hiểm, B.T đã chiếm đoạt hơn 100 tỷ đồng và rất nhiều tài sản có giá trị của người dân. Đến nay, người phụ nữ này đã cùng chồng và con gái nhỏ bỏ trốn khỏi địa phương.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc.

Hữu Tuấn