Khép lại chương trình nghệ thuật đường phố tại đi bộ Nguyễn Huệ

11/12/2017 11:34

Chương trình Nghệ thuật đường phố " Street Show" có buổi tổng kết sau 7 tháng thực hiện chương trình.

khép lại chương trình nghệ thuật đường phố tại đi bộ nguyễn huệ

Ban tổ chức tổng kết chương trình Nghệ thuật đường phố TP.HCM, "Ho Chi Minh City Street Show" sau 7 tháng thực hiện chương trình.

Tối 10/12, Ban tổ chức chương trình Nghệ thuật đường phố TP.HCM, "Ho Chi Minh City Street Show" đã có buổi tổng kết sau 7 tháng thực hiện chương trình.

Chương trình "Street Show" tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ số đầu tiên được khai mạc vào ngày 13/5/2017, chương trình diễn ra định kỳ vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần với nhiều chương trình biểu diễn ca múa nhạc đặc sắc, đa dạng  phục vụ du khách trong và ngoài nước

khép lại chương trình nghệ thuật đường phố tại đi bộ nguyễn huệ

Ban tổ chức cảm ơn nghệ sỹ Thanh Bùi và đại diện các công ty đã phối hợp tổ chức thành công chương trình.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, với khoảng 20.000 người dân và du khách quốc tế dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ vào các tối thứ 7 và chủ nhật, "Ho Chi Minh Street Show" đã trở thành điểm hẹn văn hoá và giải trí của đông đảo người dân và du khách, góp phần không nhỏ trong việc quảng bá và thu hút du khách đến với TP.HCM. Qua đó, lượng du khách quốc tế đến TP.HCM ước đạt hơn 6,3 triệu lượt, tăng 22,88% so với năm 2016.

Cũng theo Ban tổ chức, chương trình""Ho Chi Minh Street Show" vào tối 12/12 cũng là đêm diễn cuối cùng khép lại năm 2017 của chuỗi chương trình nghệ thuật đường phố TP.HCM tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Nói về kế hoạch năm 2018 của chương trình, ông Bùi Tá Hoàng Vũ cho biết sẽ tiếp tục thực hiện nhưng thời gian cụ thể sẽ được Ban tổ chức thông tin sau.

Nguyên Hằng